Wise Auto Shutdown – Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ tắt máy tính trong Windows mà không cần phần mềm rồi. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy nó quá rắc rối và muốn có một phần mềm tiện lợi và nhiều tính năng hơn thì Wise Auto Shutdown chính là sự lựa chọn sáng giá.

hen-gio-tat-may-windows

Wise Auto Shutdown là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn hẹn giờ tắt máy tính trên Windows cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài việc tắt máy tính thì phần mềm này còn có các tùy chọn khác để bạn có thể chọn như : Sleep, Restart, Log Off,…

Giao diện trực quan và dễ sử dụng giúp bạn có thể nắm bắt ngay cái nhìn đầu tiên chính là điểm mạnh của phần mềm này. Điểm hay của phần mềm hẹn giờ tắt máy này là nó cho phép đặt lịch rất thông minh bao gồm cả việc lặp lại lịch hẹn vào các ngày khác nhau trong tuần. Rất tuyệt vời.

Download hẹn giờ tắt máy Wise Auto Shutdown

  • Ngày cập nhật : 24/08/2016
  • Phiên bản : 1.52
  • Tương thích : Windows 7 / Windows 10
  • Link Download

Cách hẹn giờ tắt máy với Wise Auto Shutdown

Đầu tiên bạn khởi động ứng dụng lên. Chọn tác vụ cần thực hiện tại mục Select a task như chế độ ngủ đông, khởi động lại máy,…

wise-auto-shutdown-main

Tại phần Time bạn thiết lập ngày giờ cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra bạn có thể chọn vào mục Please remind me 5 minutes before the task is executed để phần mềm này nhắc bạn trước 5 phút để chuẩn bị lưu lại dữ liệu hoặc công việc.

wise-auto-shutdown-1

Cuối cùng bấm Start Task là hoàn tất. Rất đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.