Windows 7 Start Button Changer – Đổi Nút Start Windows 7

Ngay trong tháng này chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 10 của Microsoft sẽ kết thúc nhưng rất nhiều bạn vẫn đang trung thành với Windows 7 huyền thoại. Hãy làm mới hơn Windows 7 của bạn bằng cách thay đổi nút Start một chút nhé. Công cụ Windows 7 Start Button Changer sẽ giúp bạn thay đổi nút Start Windows 7 một cách dễ dàng.

windows-7-start-button-changer

Windows 7 Start Button Changer là một phần mềm miễn phí và vô cùng nhỏ gọn. Nó sẽ thay thế hoàn toàn nút Start của Windows 7 vì vậy sẽ không gây hao tổn tài nguyên hệ thống. Ngoài ra phần mềm này còn có tính năng Backup lại nút Start gốc của Windows nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Windows 7 Start Button Changer có thể chạy mà không cần cài đặt cùng với đó còn đi kèm với bộ sưu tập rất rất nhiểu nút start Windows 7 để các bạn có thể thay đổi. Điểm đặc biệt nữa của ứng dụng này là các skin nút Start đều là định dạng BMP nên bạn có thể hoàn toàn thiết kế riêng cho mình một bộ.

Download Windows 7 Start Button Changer

Hướng dẫn cách đổi nút Start Windows 7

Phần mềm này có cách sử dụng cực kì đơn giản thôi. Bạn lưu ý là khi đổi nút Start Windows 7 thì công cụ này cũng đủ thông minh để tự backup lại nút Start gốc nhé nên bạn không cần lo lắng tìm chỗ backup.

windows-7-start-button-changer-2

  • Chạy ứng dụng với quyền quản trị.
  • Bấm Select & Change Start Button
  • Chọn Skin nút Start trong danh sách.
  • Cuối cùng bấm OK để xác nhận.

Nếu bạn muốn khôi phục lại nút Start Windows 7 thì cũng rất đơn giản với tùy chọn Restore Original Explorer Backup. Bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì trong lúc sử dụng phần mềm này hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.