• Home | Chia Sẻ | Các Website Học Photoshop Miễn Phí Và Chất Lượng
  • 1

Các Website Học Photoshop Miễn Phí Và Chất Lượng

Photoshop là công cụ chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay cho người dùng máy tính. Tuy nhiên vì có quá nhiều tính năng nên để sử dụng thành thạo Photoshop không phải là việc đơn giản với người dùng chưa có kinh nghiệm. Với 3 Website học Photoshop miễn phí và hiệu quả mà Giải Ngố giới thiệu trong bài viết này hy vọng có thể giúp được bạn.

photoshop

Internet là chia sẽ cho nên nó chứa một kho thông tin cực kì lớn và bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình muốn và học Photoshop trực tuyến thông qua website cũng không ngoại lệ. Nếu học có phương pháp và có được các website học Photoshop hiệu quả thì việc để trở thành một người sử dụng Photoshop chuyên nghiệp không phải là không thể.

Website học Photoshop miễn phí từ chính Adobe

website-hoc-photoshop-mien-phi-1

Photoshop do Adobe phát triển nên không quá khó hiểu khi cái tên đầu tiên nhắc đến trong bài viết này là Adobe. Các bài viết trên Adobe sẽ giúp bạn học Photoshop bằng các ví dụ và đi thẳng và từ tính năng và công cụ của Photoshop, giúp bạn nắm được căn bản cách sử dụng và việc còn lại chỉ nằm ở óc sáng tạo của bản thân mà thôi.

Website học Photoshop miễn phí Tuts+

website-hoc-photoshop-mien-phi-2

Tuts+ là một kho tài nguyên hướng dẫn về đa lĩnh vực trong đó có Photoshop. Học Photoshop miễn phí ở Tuts+ chủ yếu bạn sẽ được học thông qua các ví dụ rất trực quan có kèm video nên rất dễ nắm bắt và làm theo giúp bạn nhớ lâu và tiện thực hành hơn.

Website học Photoshop miễn phí Phlearn

website-hoc-photoshop-mien-phi-3

Nếu bạn là người đam mê Photoshop thì Phlearn không phải là một cái tên quá xa lạ đúng không nào. Các bài viết cực kì trực quan và chi tiết theo từng ví dụ cụ thể. Ngoài ra Phlearn còn có hẳn một kênh học Photoshop bằng Youtube để bạn theo dõi và video được cập nhật cực kì thường xuyên. Nếu bạn muốn học Photoshop trực tuyến thì không thể bỏ qua cái tên Phlearn được.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

1 Response

  1. av says:

    admin ơi có cách nào hẹn giờ mở file word ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.