Cập Nhật Các Tweaks Tương Thích Với iOS 9.3.3

Như các bạn đã biết thì vừa qua Pangu đã phát hành công cụ jailbreak iOS 9.3.3 và Giải Ngố cũng đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ theo nhiều cách. Nhưng còn một điểm nữa các bạn cần biết sau khi jailbreak chính là Tweaks tương thích. Trong bài viết này mình sẽ cập nhật nhanh các Tweaks tương thích với iOS 9.3.3 để các bạn dễ dàng theo dõi và cài đặt.

tweak

Hiện nay người dùng jailbreak thiết bị iOS của mình không đơn giản chỉ là để cài đặt phần mềm vì đã có rất nhiều cách giúp bạn cài ứng dụng iOS trên máy không jailbreak. Điểm mạnh nhất của jailbreak chính là tweaks, vậy tweaks là gì ?

Tweaks được hiểu một cách đơn giản là một tinh chỉnh, một công cụ nhỏ giúp tinh chỉnh một số thành phần của hệ thống mà người viết Tweaks mong muốn. Ví dụ thêm các icon cho Control Center hay kích hoạt bảo mật vân tay cho từng ứng dụng trên iOS.

Tweaks là linh hồn của Jailbreak tuy nhiên còn một điều bạn phải quan tâm trước khi cài một Tweaks chính là tính tương thích của nó. Thường thì sau khi công cụ jailbreak được tung ra thì đa số các Tweaks đều không tương thích hoặc tương thích nhưng hoạt động không ổn định.

Chính vì lẽ đó mà mình viết bài viết này để cập nhật cho các bạn các Tweaks mới nhất được nhà phát triển cập nhật để tương thích với iOS 9.3.3. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tweaks tương thích với iOS 9.3.3

Cách kiểm tra Tweaks tương thích với iOS 9.3.3

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc mở danh sách phía trên ra, bấm Ctrl + F để mở công cụ tìm kiếm của trình duyệt sau đó nhập tên Tweaks muốn kiểm tra. Nếu tìm thấy tên trong danh sách có nghĩa là Tweaks tương thích với iOS 9.3.3.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.