Tải Driver Máy In HP, Canon, Epson Trọn Bộ Đầy Đủ Offline

Đối với những bạn không có nhiều kiến thức về máy tính thì việc cài driver máy in là một cực hình. Ngay cả các bạn rành máy tính nhiều lúc còn bó tay khi phải đụng đến trình điều khiển máy in nữa. Do đó để thuận tiện hơn cho các bạn trong việc cài đặt và sử dụng máy in tại nhà thì Giải Ngố sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện nhất chính là bộ driver máy in HP, Canon, Epson trọn bộ đầy đủ nhất có thể dùng offline khi không có mạng internet để các bạn tiện sử dụng khi cần.

Driver Máy In

HP, Canon, Epson là ba hãng sản xuất máy in lớn nhất hiện nay nên mình chỉ tập trung cung cấp driver cho những máy in hãng này. Bộ driver máy in này có hai tính năng chính mà cũng là hai tính năng nổi bật nhất. Đầu tiên là tính năng Auto Install cho phép tự động phát hiện và cài đặt driver máy in đúng nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. Đối với những bạn không có nhiều kiến thức về máy tính thì đây quả là tính năng tuyệt vời.

Ngoài ra với những bạn rành máy tính và muốn tự mình cài bằng tay hoặc trích xuất driver để dùng riêng sau này cho nhẹ thì cũng được hỗ trợ luôn. Bộ driver máy in này được chia theo từng thư mục với tên model rất rõ ràng nên bạn cần driver cho thiết bị nào chỉ việc copy và lưu trữ để sử dụng lại sau này thôi. Để cài đặt driver máy in thủ công thì bạn phải nhờ đến công cụ Device Manager của Windows rồi. Các bạn rành máy tính chắc cũng biết nên trong bài viết này mình sẽ không đề cập đến.

Download Driver Máy In HP, Canon, Epson Trọn Bộ

Link Download

Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt driver máy in HP, Canon, Epson

Đối với những bạn thích cài thủ công thì mình không nói rồi. Bạn nào muốn cài đặt tự động thì xem hướng dẫn đơn giản dưới đây nhé, tin chắc ai cũng làm được thôi :

Tải Driver Máy In

  • Đầu tiên tải về bộ driver máy in
  • Giải nén ra bằng WinRAR
  • Khởi động công cụ cài tự động trong thư mục vừa giải nén.
  • Kết nối máy in vào máy tính.
  • Bấm Install trên giao diện chính và chờ công cụ tự cài driver thôi.

Chúc các bạn thành công. Nếu bạn vẫn không cài được hay còn thiếu driver máy in nào có thể để lại bình luận ngay bên dưới, mình sẽ tìm và cập nhật ngay cho bạn.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.