Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Với Phần Mềm Shutter Lite Miễn Phí

Shutter Lite là phần mềm miễn phí giúp bạn hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả và đơn giản. Giao diện trực quan và rất dễ sử dụng cũng là một điểm cộng của phần mềm này so với các phần mềm khác có cùng tính năng. Nếu bạn không có nhu cầu gì đặc biệt thì phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Shutter Lite là sự lựa chọn hoàn hảo.

shutter-lite

Thay vì phải gõ những câu lệnh khó nhớ như bài viết hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm thì Shutter Lite có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều. Các tùy chọn trực quan và giao diện đồ họa giúp bạn dễ làm quen và lên lịch nhanh chóng.

Tuy đơn giản nhưng Shutter Lite cũng không thiếu các tùy chọn nâng cao đâu nhé, bạn vẫn có thể chọn thời gian, tác vụ như tắt máy, sleep hay hibernate một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập âm thanh và thông báo mỗi khi đến giờ tắt máy nữa.

Miễn phí nhưng Shutter Lite cũng hỗ trợ tính năng hẹn giờ tắt máy qua mạng mà ngay cả những phần mềm tính phí còn chưa có. Nếu được kích hoạt thì bạn có thể ngồi ở máy khác vẫn có thể hẹn giờ tắt máy tính qua mạng internet một cách bình thường bằng giao diện web.

Download Shutter Lite Mới Nhất

  • Nhà phát hành : Den4B
  • Bản quyền : Miễn phí
  • Hệ điều hành : Windows 7 / Windows 10
  • Tải về ngay

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy Shutter Lite

Đầu tiên cũng như các phần mềm khác, bạn cần download về và khởi chạy công cụ này lên.

shutter-lite-1

Trong giao diện chính sẽ có hai mục như sau :

  • Click here to add event : Thêm thời gian.
  • Click here to add action : Thêm hành động khi đến giờ.

shutter-lite-3

Để bật tính năng hẹn giờ tắt  máy tính qua internet bạn có thể vào Options > Web Interface và kích hoạt tùy chọn này lên là xong. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.