SafeIP Mới Nhất – Phần Mềm Ẩn IP Tốt Và Miễn Phí

Ẩn IP là một nhu cầu hết sức cần thiết trong thời buổi internet đầy hiểm họa từ việc theo dõi người dùng hoặc đơn giản chỉ là truy cập các trang web bị chặn như Facebook. Tuy nhiên để ẩn IP thì không dễ dàng với các phần mềm có phí nhưng điều đó đã không còn nữa với sự trợ giúp của SafeIP. Đây là phần mềm Fake IP miễn phí tốt hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

safeip

Trong thời đại internet hiện nay, đi đâu chúng ta đều nghe đến việc theo dõi người dùng và ăn cắp thông tin cá nhân thì việc bảo vệ cho bản thân bẳng các phần mềm ẩn IP là cách đơn giản và an toàn nhất. SafeIP là một phần mềm tuyệt vời khi cho phép chúng ta Fake IP một cách hiệu quả và dễ dàng nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ miễn phí mà SafeIP còn cung cấp cho người dùng những tùy chọn chuyên nghiệp mà chỉ ở những phần mềm trả phí mới có. Điển hình là cho phép chọn địa chỉ kết nối với rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và tốc độ kết nối cũng tối ưu và nhanh hơn.

safeip-moi-nhat

SafeIP có tính năng nổi bật gì ?

  • Fake IP hay ẩn IP khi duyệt web.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân và tránh theo dõi.
  • Phát hiện và vô hiệu các trang web độc hại.
  • Hỗ trợ gửi email nặc danh.
  • Hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo.
  • Tương thích hoàn toàn với Windows.
  • Cho phép khởi chạy ngay khi khởi động máy.

Link Download SafeIP 2.0.0.2610 Mới Nhất

Bạn có thể download phần mềm Fake IP mới nhất này theo liên kết dưới đây. Mình sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất để các bạn tiện theo dõi nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.