• Home | Android | Sony | Root Xperia S Chạy Android 4.1.2 Mới Không Cần PC
  • 0

Root Xperia S Chạy Android 4.1.2 Mới Không Cần PC

Thực sự khi vừa được nâng cấp lên Android 4.1.2 thì Xperia S rất khó root thành công vì bạn phải có kiến thức sử dụng Flashtool để hạ kernel và root máy. Bây giờ mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự trợ giúp của Kingo Root. Công cụ này sẽ giúp các bạn root Xperia S cực kì đơn giản mà không cần đến máy tính luôn.

root-xperia-s

Xperia S là chiếc điện thoại đình đám được Sony giới thiệu lần đầu tại CES 2012 và cũng là chiếc điện thoại đầu tiên được sản xuất với thương hiệu Sony. Android 4.1.2 là phiên bản Android cuối cùng được Sony cập nhật cho Xperia S và nó làm việc cực kì ổn định rồi. Bạn nào chưa nâng cấp thì nên nâng cấp lên 4.1.2 ngay trước khi root nhé.

Hướng Dẫn Root Xperia S Chạy Android 4.1.2

Đầu tiên các bạn cần download Kingo ở liên kết tại đây. Cài đặt Kingo Root vào điện thoại như bình thường sau đó khởi động Kingo Root lên.

xperia-s-root-1

Trong giao diện chính của Kingo các bạn bấm One Click Root.

root-xperia-s-kingo

Đợi cho phần mềm làm công việc của mình và khi xuất hiện thông báo Root Succeeded là thành công.

xperia-s-root-3

Lúc này trong phần ứng dụng của các bạn sẽ có thêm ứng dụng Kingo Super User dùng để quản lý và cấp quyền root cho các ứng dụng cần thiết tương tự SuperSU. Nếu muốn bạn cũng có thể cài SuperSU từ Play Store để dễ thao tác hơn.

Hướng Dẫn Gỡ Unroot cho Xperia S

Sau khi sử dụng bạn thấy mình không cần root nữa hay vì một lý do nào đó mà bạn muốn unroot thì hướng dẫn ngay sau đây sẽ là thứ bạn cần.

Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Kingo Super User.

Vào tiếp Settings > Chọn Remove Root > Chọn tiếp Continue để xác nhận là hoàn tất. Điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và ứng dụng Kingo Super User cũng được tự động gỡ bỏ.

xperia-s-root-4

Nếu các bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì về trong lúc thực hiện, bạn vui lòng bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.