Hướng Dẫn Cách Root Xiaomi Redmi Note 3 Kèm Video

Nhưng vậy là Redmi Note 3 đã chính thực được root thành công thông qua một công cụ đến từ các lập trình viên Trung Quốc. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thực hiện root Xiaomi Redmi Note 3 kèm theo video trực quan cho các bạn dễ theo dõi.

xiaomi-redmi-note-3

Về Redmi Note 3 thì không cần phải nói nhiều nữa, nó đã quá nổi tiếng với hàng loạt bài viết trên mạng rồi. Trong bài viết này chúng ta chỉ tập trung vào hướng dẫn root Redmi Note 3 để mở đường cho các bản ROM có tiếng Việt được tùy biến dành riêng cho Việt Nam chúng ta.

Để root Xiaomi Redmi Note 3 không khó khi công cụ được các lập trình viên Trung Quốc phát triển đã hỗ trợ tận răng hết tất cả. Công việc của chúng ta  chỉ là tải về và chạy thôi, nhưng trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị trước một số bước như dưới đây.

Chuẩn Bị Root Xiaomi Redmi Note 3

Hướng Dẫn Root Redmi Note 3

Sau khi đã kết nối điện thoại vào máy tính, các bạn khởi động Shuame Root để tiến hành cài đặt. Do có giao diện tiếng Trung nên bạn cài đặt theo các bước như hình bên dưới :

root-xiaomi-redmi-note-3

root-redmi-note-3

redmi-note-3-1

Sau khi cài đặt thành công, trong giao diện chính của Shuame Root bạn bấm nút xanh như hình dưới để kiểm tra xem máy đã root hay chưa

huong-dan-chi-tiet-cach-root-redmi-note-3 (1)

Nếu máy chưa được root thì giao diện như hình sau sẽ xuất hiện. Bạn chỉ việc bấm vào nút màu xanh để tiến hành root máy.

huong-dan-chi-tiet-cach-root-redmi-note-3

Khi công cụ chạy đến 65% sẽ khởi động lại điện thoại và thông báo root Xiaomi Redmi Note 3 đã root thành công sẽ xuất hiện ngay sau đó. Quá đơn giản đúng không nào.

Video hướng dẫn root Redmi Note 3

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong lúc thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.