Hướng Dẫn Cách Root Samsung Galaxy J3 Pro (J3-119)

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách root Samsung Galaxy J3 Pro chi tiết và cụ thể nhất bằng hình ảnh nên dù bạn chưa biết gì vẫn có thể thực hiện theo được. Root máy sẽ giúp bạn dễ dàng tùy biến chiếc điện thoại yêu quý của mình hơn, xóa các ứng dụng rác và nhiều hơn thế nữa. Cùng tìm hiểu cách root Galaxy J3 Pro (J3-119) nhé.

samsung-galaxy-j3-pro

Samsung Galaxy J3 Pro (J3-119) là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc hiện đang được nhập về bán rất nhiều ở nước ta do có cấu hình tốt cùng thiết kế đẹp. Tuy nhiên do là máy dành cho thị trường Trung Quốc nên trong máy có khá nhiều ứng dụng rác mà nếu không root bạn sẽ không xóa được.

Để root Samsung Galaxy J3 Pro không khó, chúng ta sẽ cài TWRP Recovery và root thông qua công cụ này. Ngoài ra chúng ta sẽ còn tận dụng recovery này để cài đặt Google Play (CH Play) cho Galaxy J3 Pro trong bài viết tiếp theo. Vì mặc định máy không có ứng dụng nào của Google cả, bắt tay vào thực hiện thôi nào.

Chuẩn bị root Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn cách root Galaxy J3 Pro (J3-119)

Đầu tiên cũng như các lần trước, bạn cần cài driver đầy đủ cho máy tính sau đó bật Odin lên. Kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp USB ở chế độ Download Mode bằng tổ hợp phím

Volume Down + Home + Power > Volume UP

Chờ Odin nhận diện thiết bị thành công thì bạn bấm AP và trỏ đến tập tin TWRP đã download phía trên. Cuối cùng bấm Start để tiến hành cài TWRP Recovery cho Galaxy J3 Pro.

Root Samsung Galaxy J3 Pro

Sau khi có recovery thì mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều rồi. Bạn chỉ cần copy SuperSU.zip vào bộ nhớ máy sau đó đưa máy về recovery bằng tổ hợp phím :

Root Samsung Galaxy J3 Pro

Trong TWRP Recovery bạn chọn Install và chọn đến tập tin SuperSU đã chép vào điện thoại lúc nãy. Kéo thanh trượt để xác nhận cài đặt. Vậy là bạn đã root Galaxy J3 Pro (J3-119) thành công rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.