Hướng Dẫn Root Samsung Galaxy Grand Prime G530

Galaxy Grand Prime G530 là chiếc điện thoại tầm trung của Samsung hướng tới các bạn sinh viên và các bạn trẻ năng động. Tuy sở hữu mức giá rẻ nhưng vẫn có cấu hình tốt kèm thiết kế thời trang khiến Grand Prime G530 được rất nhiều người dùng ưu chuộng. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn các bạn cách root Galaxy Grand Prime một cách tự động với CF Auto Root.

root-grand-prime

Root máy giúp chúng ta rất nhiều việc. Từ xóa các phần mềm hệ thống không cần thiết cho đến cài đặt các thành phần tùy chỉnh giúp thêm tính năng hay làm đẹp hơn cho chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra thì việc root máy không gây nguy hiểm cho máy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Để root Grand Prime G530 khá đơn giản do đã được hỗ trợ bởi CF Auto Root và Odin. Trước khi tiến hành root máy bạn cần chuẩn trước một số thứ để quá trình root máy diễn ra suông sẻ.

Chuẩn Bị Root Galaxy Grand Prime

– Bật chế độ USB Debugging

Download Samsung Driver

– Download Root Grand Prime :

Hướng Dẫn Root Galaxy Grand Prime G530

Đầu tiên các bạn cần tắt nguồn điện thoại. Đưa điện thoại vào chế độ Download Mode bằng cách dùng tổ hợp phím Volume Down + Home + Power.

Khi màn hình xác nhận có hình tam giác vàng hiện ra, bạn thả tay ra và bấm tiếp nút Volume Up để vào Download Mode.

samsung-download-mode

Khởi động Odin và kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp Micro USB và đợi cho Odin nhận diện thành công thiết bị.

root-galaxy-grand-prime-2

Trên màn hình Odin các bạn bấm AP > Chọn đến tập tin root vừa tải về > Ok. Cuối cùng bấm Start để bắt đầu quá trình root máy.

root-galaxy-grand-prime-1

Sau khi root thành công điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và trên màn hình xuất hiện thêm ứng dụng SuperSU. Nếu có thắc mắc hay gặp lỗi trong quá trình root G530 các bạn để lại bình luận bên dưới nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

5 Responses

  1. Trực says:

    cám ơn bạn.

  2. Nhân Bùi says:

    Ad ơi. Rất mong bạn làm 1 bài viết về root Sony M2 d2303 ạ. Mình Cảm ơn!

  3. Nhân Bùi says:

    Mong bạn thực hiện để m.n học hỏi với ạ. Mà Sony M2 cần cài CMW mới root đc hả bạn. Mình nghĩ rốt luôn chứ ạ. Mình Cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.