Cách Root Galaxy Note 4 Chạy Android 6.0.1

Có thể nói Android 6.0 là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho Note 4 nên người dùng rất mong chờ được cộng đồng lập trình viên hỗ trợ tốt nhất có thể. Đáp lại mong muốn đó thì CF Auto Root đã nổ phát súng đầu tiên khi tung ra công cụ root cho Note 4. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách root Galaxy Note 4 chạy Android 6.0.1 mới nhất.

galaxy-note-4

Android 6.0.1 với rất nhiều cải tiến về mặc hiệu năng và nhất là đa nhiệm trên các dòng máy Samsung nên đây được xem là một bản cập nhật cực kì quan trọng đối với các bạn đang sử dụng Galaxy Note 4. Bạn nào vẫn chưa lên Android 6.0 thì mình khuyên nên nâng cấp ngay vì nó giúp tăng đáng kể khả năng đa nhiệm cho máy của bạn.

Với việc được CF Auto Root hỗ trợ thì root Galaxy Note 4 chạy Android 6.0.1 không phải là vấn đề quá khó khăn và thời điểm hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu cá nhân hóa giao diện hay xóa các ứng dụng rác, không cần thiết thì có thể bắt tay vào root Galaxy Note 4 ngay thôi vì nó không gây nguy hại gì cho máy cả và máy cũng đã quá thời hạn bảo hành.

Chuẩn bị root Galaxy Note 4 chạy Android 6.0.1

  • Ngày cập nhật : 18/08/2016
  • Phiên bản : Android 6.0.1
  • Công cụ : CF Auto Root
  • Đã bật USB Debugging
  • Đã sao lưu dữ liệu quan trọng

Hỗ trợ dòng máy :

Hướng dẫn root Galaxy Note 4 Android 6.0.1

Khởi động Odin trong thư mục vừa tải về và kết nối điện thoại vào máy tính ở chế độ Download Mode (Tắt nguồn sau đó bấm Home + Volume Down + Power).

samsung-download-mode

Sau khi Odin nhận diện điện thoại thành công (ID:COM hiện xanh) bạn bấm AP và trỏ đến tập tin *.tar.md5.

root-galaxy-note-4-2

Cuối cùng bấm Start và chờ công cụ làm công việc còn lại. Sau khi hoàn tất máy sẽ tự khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng SuperSU quen thuộc.

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp phải vấn đề gì trong lúc thực hiện hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.