Download ROM Gốc Cho Xperia Z3 Mới Nhất

Xperia Z3 là chiếc điện thoại xuất sắc của Sony về cả thiết kế lẫn cấu hình. Tuy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nhưng được Sony chăm chút đến từng chi tiết nhỏ khiến chiếc máy trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn bộ ROM gốc cho Xperia Z3 chạy Android mới nhất để các bạn tiện cập nhật khi cần thiết.

xperia-z3

Một chiếc điện thoại đẳng cấp không chỉ về thiết kế và cấu hình mà còn là cả về phần mềm nữa. Xperia Z3 có đẩy đủ những thứ trên khi về phần mềm cũng được Sony tối ưu rất kĩ với rất nhiều công nghệ độc quyền và thời lượng pin ấn tưởng đã được rất nhiều tạp chí công nghệ đánh giá cao.

Xperia chạy trên nền hệ điều hành Android cung cấp rất nhiều cải tiến và tùy biến bên ngoài lẫn bên trong hệ thống. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, việc can thiệp quá sâu vào các thành phần hệ thống sẽ khiến Xperia Z3 hoạt động không ổn định hoặc nặng hơn là không thể khởi động và việc cài lại ROM gốc  cho Xperia Z3 là việc bạn phải nghĩ đến.

rom-goc-xperia-z3

Download ROM gốc cho Xperia Z3

Phiên bản Android 6.0.1

Phiên bản Android 5.1.1

Phiên bản Android 5.0.2

Cài đặt ROM gốc cho Xperia Z3

Mặc định bạn không thể cài lại ROM gốc cho Xperia Z3 bằng Xperia Companion được với các máy đã bị can thiệp phần mềm như root máy, cài ROM Cook do vậy bạn phải cài lại Android cho Z3 bằng Flashtool với các bản ROM được mình cung cấp bên trên.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.