ROM Gốc Cho LAI Yuna C Và Cách Cài Đặt ROM

Mobiistar Lai Yuna C hiện đang trở thành một hiện tượng ở phân khúc phổ thông chính hãng tại các cửa hàng bán lẻ bởi mức giá cực tốt và cấu hình ổn. Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến cách bạn bộ ROM gốc cho LAI Yuna C cũng như hướng dẫn cách cài đặt ROM chi tiết qua video.

LAI Yuna C

Với mức giá chưa tới 2 triệu đồng cùng thiết kế và cấu hình khủng, không ngạc nhiên khi LAI Yuna C đang là vua phân khúc phổ thông tại thị trường Việt Nam. Mobiistar cũng đặc biệt chú trọng vào màu sắc khi có đến 7 màu pastel tươi trẻ và chọn nó làm điểm nhấn cho sản phẩm của mình.

Với việc đánh mạnh vào giới trẻ thì không có gì quá ngạc nhiên khi việc vọc vạch máy là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Để đảm bảo sự an toàn cũng như khôi phục lại máy khi có sự cố thì bộ ROM gốc cho LAI Yuna C là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần ROM gốc cho LAI Yuna C thì đây là bài viết bạn nên xem.

Download ROM Gốc Cho LAI Yuna C

  • Ngày cập nhật : 21/06/2016
  • Phiên bản : 1.9
  • Link Download
  • Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt ROM gốc LAI Yuna C

Cách cài đặt khá đơn giản thôi, mình sẽ nói sơ các bước kèm video chi tiết để các bạn dễ làm theo. Nhưng trước tiên chúng ta cần chuẩn bị một số công cụ cần thiết đã :

Sau khi tải về cài đặt hoàn tất bạn kết nối điện thoại vào máy tính và bắt đầu thực hiện việc cài ROM gốc cho LAI Yuna C theo video bên dưới nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

1 Response

  1. 23/06/2016

    […] bài viết trước mình đã có hướng dẫn các bạn cách cài ROM gốc cho LAI Yuna C rồi. Do vậy từ bây giờ các bạn có thể thoải mái vọc vạch chiếc máy của […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.