ROM Gốc Cho Galaxy A9 Có Tiếng Việt Như Quốc Tế

Samsung Galaxy A9 2016 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ SnapDragon 652 sánh ngang với S808 cùng màn hình lên tới 6 inch với mức giá vô cùng dễ chịu đã khiến chiếc máy này đặc biệt được yêu thích mặc dù không được phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần ROM gốc cho Galaxy A9 có tiếng Việt đầy đủ để dùng thì bài viết này bạn không thể bỏ qua.

ROM Gốc Cho Galaxy A9

Do không được phân phối chính thức ở Việt Nam nên Galaxy A9 2016 không được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cũng như có khá nhiều ứng dụng rác gây lãng phí bộ nhớ và tài nguyên máy. Việc bạn cần làm khi sở hữu chính máy là chính là cài lại ROM gốc cho Galaxy A9 để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đây là bản ROM gốc cho Galaxy A9 chuyên dụng được kĩ thuật viên của Samsung sử dụng vì vậy nó cực kì đầy đủ và được chia thành nhiều phần khác nhau. Điều này cực kì có lợi cho những máy Galaxy A9 đang bị lỗi như trong danh sách bên dưới :

  • Sửa được lỗi mất IMEI
  • Sửa được lỗi mất Baseband
  • Sửa được lỗi treo logo

rom-goc-galaxy-a9-1

Download ROM gốc cho Galaxy A9 2016 tiếng Việt

Đối với Galaxy A9 chạy Android 5.0

Đối với Galaxy A9 chạy Android 6.0

Hướng dẫn up ROM cho Galaxy A9

Đối với các bạn chạy Android 5.0 trở xuống thì không có gì để nói, cứ dùng Odin để up ROM thôi. Tuy nhiên đối với những bạn có Galaxy A9 đã nâng cấp Android 6.0 thì cần chạy ROM 1 trước sau đó chạy ROM 2 kèm PIT thì mới thành công được.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.