ROM Gốc Android 7.0 Cho Galaxy S7 Edge SM-G935F

Như vậy cuối cùng thì Samsung cũng cho ra mắt Android 7.0 cho Galaxy S7 Edge với rất nhiều cải tiến về cả tính năng lẫn hiệu suất. Trong bài này chúng ta sẽ không đi sâu vào các tính năng mới mà là một việc quan trọng hơn, đó chính là cung cấp link download cho các bạn. Vậy bạn nào đang cần ROM gốc Android 7.0 cho Galaxy S7 Edge thì không thể bỏ qua bài viết này nhé.

ROM Gốc Android 7.0 Cho Galaxy S7 Edge

Đây đã là bản ROM gốc chính thức được Samsung phát hành rồi chứ không phải là phiên bản rò rỉ nữa nên hoạt động cực kì mượt mà và ổn định. Hiện chỉ có một số thị trường nhất định trên thế giới được phép cập nhật qua OTA thôi nên nếu máy bạn chưa có thông báo cập nhật cũng đừng quá lo nhé vì link download mình sẽ để ngay bên dưới.

Thông tin thêm về bản ROM gốc Android 7.0 cho Galaxy S7 Edge này thì ROM có số hiệu build number là G935FXXU1DPLT. Hiện tại các máy Galaxy S7 Edge có mã CSC là BTU đã có thể cập nhật qua OTA rồi. Còn bản ROM gốc do Giải Ngố cung cấp thì cài qua Odin bạn nhé.

Thông tin ROM Gốc Android 7.0 Cho Galaxy S7 Edge

  • Model : SM-G935F hoặc SM-G935FD
  • Dòng máy : Galaxy S7 Edge
  • Phiên bản : Android 7.0
  • Quốc gia : United Kingdom (BTU)
  • PDA : G935FXXU1DPLT
  • Modem : G935FXXU1DPLT
  • CSC : G935FOXA1DPLT

rom-goc-android-7-0-cho-galaxy-s7-edge

Nếu bạn không thích dùng Odin để cài đặt thì có thể tải ROM Android 6.0.1 cho thị trường Anh tại đây về cài đặt rồi cập nhật OTA lên 7.0 bình thường nha.

Download ROM Gốc Android 7.0 Cho Galaxy S7 Edge

Bạn sử dụng link download bên dưới để tải về và dùng Odin để cài đặt như các bản ROM thông thường nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.