Phần Mềm Đổi DNS Với 1 Click Chuột DNS Jumper

Đổi DNS là cách đơn giản và dễ dàng nhất để tăng tốc độ internet và cải thiện bảo mật của máy tính. Tuy nhiên tùy chỉnh đổi DNS của Windows được giấu khá sâu trong hệ thống nên không phải ai cũng có thể làm được. Với phần mềm đổi DNS chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng đổi DNS chỉ với một cú click chuột.

phan-mem-doi-dns

Phần mềm đổi DNS là gì ?

Phần mềm đổi DNS có tác dụng giúp bạn bỏ qua thao tác truy cập các tùy chọn nằm sâu trong Windows để thay đổi cấu hình DNS của mạng đang dùng. Chỉ với một cú click chuột bạn sẽ đổi được DNS sang Google, OpenDNS mà không cần phải nhớ các dãy IP.

Phần mềm đổi DNS Jumper

DNS Jumper là phần mềm đổi DNS chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí và cực kì dễ sử dụng cho phép bạn ngay lập tức đổi thông số DNS của Windows sang Google, OpenDNS,.. và còn nhiều nhà cung cấp khác nữa mà bạn không cần truy cập vào Control Panel.

Download phần mềm đổi DNS Jumper

  • Ngày cập nhật : 19/10/2016
  • Bản quyền : Miễn phí
  • Phiên bản : 2.0
  • Link Download

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi DNS

Rất đơn giản và dễ sử dụng thôi, bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé :

dns_jumper

  • Download và khởi động DNS Jumper
  • Select Network Adapter : Chọn mạng đang dùng
  • Choose a DNS Server : Chọn cấu hình DNS
  • Bấm Apply DNS là hoàn tất.

Tại mục Choose a DNS Server bạn nên chọn Google DNS để mang đến sự ổn định và bảo mật nhất cho đường truyền DNS của mình.

Ngoài ra DNS Jumper còn hỗ trợ cả DNS IPv6 nữa cho bạn nào sử dụng mạng có hỗ trợ. Hiện thì FPT đã hỗ trợ IPv6 cho các người dùng đang dùng mạng internet của mình.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.