Hướng Dẫn Kích Hoạt Giao Diện Youtube Mới Đẹp Và Trực Quan

Như các bạn đã biết thì mới đây mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube đã giới thiệu đến chúng ta một giao diện hoàn toàn mới dựa trên thiết kế Material Design cực kì đẹp và trực quan để người dùng thử nghiệm. Tuy nhiên nó không được bật với tất cả mọi người, nếu bạn muốn thử giao diện mới của Youtube ngay từ bây giờ thì bài hướng dẫn kích hoạt giao diện Youtube mới này chính là thứ bạn cần, còn chần chờ gì nữa ?

Kích Hoạt Giao Diện Youtube Mới

Ngoài việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế Material một cách triệt để hơn thì giao diện Youtube mới còn bổ sung một vài tính năng mới mà trong đó có chế độ Dark Theme giúp trải nghiệm xem phim được tập trung và tuyệt vời hơn. Ngoài ra trình phát video cũng được mở rộng hơn so với trước đây, tràn ra đầy màn hình giúp bạn không cần phải bật chế độ Full Screen vẫn xem video một cách rõ ràng nhất.

Hiện giao diện Youtube mới không áp dụng với tất cả mọi người vì chỉ mới là thử nghiệm sơ bộ mà thôi, tuy nhiên nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay từ bây giờ. Bản thân tác giả bài viết này cũng đã trải nghiệm được gần một tuần qua và không gặp bất cứ một lỗi nhỏ nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn kích hoạt giao diện Youtube mới

Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn này : Giao diện mới Youtube

Kích Hoạt Giao Diện Youtube Mới

Trong cửa sổ diện ra giới thiệu vềgiao diện mới bạn sẽ thấy nút Try It Now hoặc Truy Cập Youtube nếu sử dụng tiếng Việt.

kich-hoat-giao-dien-youtube-moi-2

Ngay lập tức Youtube sẽ tự động được tải lại với giao diện Material mới cho bạn và nó sẽ lưu lại thiết lập này cho các lần truy cập sau mà không cần lặp lại các bước phía trên nữa. Bạn có thể kích hoạt giao diện Dark Theme bằng cách vào Settings > Dark Theme > ON. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với Youtube mới.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.