Cách Jailbreak iOS 9.1 Mới Nhất Trên iPhone và iPad

Vừa qua thì nhóm hacker nổi tiếng Pangu đã tung ra phiên bản mới với khả năng jailbreak được iOS 9.1 trên các thiết bị chạy trên nền CPU 64 bit của Apple. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách jailbreak iOS 9.1 trên Pangu 1.3 mới ra này.

jailbreak-ios-9-1

Pangu phiên bản 1.3 vừa được tung ra mắt có khả năng jailbreak iOS 9.1 thông qua một lỗ hổng trong nhân kernel của iOS trên các phiên bản chạy chip 64 bit của Apple. Danh sách cụ thể các máy iPhone, iPad được hỗ trợ được mình liệt kê trong danh sách bên dưới :

 • iPhone 5S
 • iPhone 6
 • iPhone 6 Plus
 • iPhone 6S
 • iPhone 6S Plus
 • iPad Air
 • iPad Air 2
 • iPad Pro.
 • iPad Mini 2 / 3 / 4

Điểm đáng tiếc của công cụ jailbreak này là nó chỉ hỗ trợ cho iOS 9.1 nhưng hiện nay đa số người dùng đã cập nhật lên iOS 9.2.1 mới nhất rồi. Giải thích cho điều này Pangu cho biết trong iOS 9.2, Apple đã vá lỗ hổng trong nhân kernel rồi nên không thể jailbreak được.

Các bạn nào đang chạy iOS 9.2.1 rất tiếc phải chờ đợi tiếp thôi. Nhưng theo thông tin từ các hacker đang tham gia dự án jailbreak thì công cụ jailbreak 9.3 mới nhất sẽ được tung ra ngay sau khi Apple phát hành iOS 9.3 dự kiến vào ngày 21/3 tới đây.

Hướng Dẫn Cách Jailbreak iOS 9.1

Cách jailbreak iOS 9.1 cũng tương tự như cách jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 mà mình đã từng có bài viết rất chi tiết bằng hình ảnh. Các bạn có thể làm theo tuy nhiên bạn phải download Pangu 1.3 mới nhất được mình đính kèm ở link bên dưới.

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì khi jailbreak iOS 9.1 hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

2 Responses

 1. 29/03/2016

  […] – Xem thêm : Cách jailbreak iOS 9.1 […]

 2. 19/05/2016

  […] jailbreak được thiết bị iOS của mình. Phiên bản iOS mới nhất hiện tại có jailbreak là iOS 9.1, các bạn đang chạy iOS mới hơn có thể tạm chữa cháy bằng tool sửa lỗi iPhone […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.