iTunes Mới Nhất – Công Cụ Không Thể Thiếu Cho Người Dùng iOS

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hay iPod thì có lẽ iTunes không phải là phần mềm xa lạ gì với các bạn. Thật vậy, đây là công cụ chính để bạn quản lý chiếc iPhone của mình khi kết nối nó với máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật phần mềm, sao lưu dữ liệu hay chép nhạc, phim vào chiếc điện thoại của mình bằng công cụ này. Download ngay phiên bản iTunes mới nhất được mình cập nhật thường xuyên tại bài viết này để sử dụng cho chiếc điện thoại yêu thích của mình nhé.

itunes

Hiện bạn có thể dễ dàng tải iTunes trên trang chủ của Apple tuy nhiên với tình trạng mạng lúc nhanh lúc chậm như thế khi đứt cáp liên tục như thế này thì mình nghĩ FShare hay Google Drive sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Chính vì điều đó và cũng vì mình muốn chia sẻ thêm những tính năng nổi bật của iTunes cho các bạn chưa biết nên mới có bài viết này.

iTunes là công cụ được Apple phát triển nhằm cung cấp cho người dùng một công cụ hoàn hảo để quản lý các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hay iPod. Nó có rất nhiều tính năng đáng chú ý có thể kể đến như đồng bộ, sao lưu dữ liệu từ danh bạ, tin nhắn cho đến bộ sưu tập ảnh của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể chép nhạc, phim vào iPhone thông công cụ này một cách dễ dàng và nó sẽ tự động đổi định dạng nếu định dạng bạn chép vào iPhone không thể đọc được. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Đặc biệt iTunes còn có công dụng giúp máy tính nhận diện được thiết bị của bạn. Điều này quan trọng bởi vì cho dù bạn không dùng công cụ này mà dùng iTool chẳng hạn thì vẫn phải cài iTunes để máy tính nhận diện và kết nối thành công với điện thoại, lúc đó iTool mới hoạt động được.

itune-moi-nhat

Tính năng nổi bật của iTunes

  • Quản lý thiết bị iOS hoàn hảo
  • Đồng bộ dữ liệu từ iPhone vào PC và ngược lại.
  • Cho phép chép nhạc, phim, hình ảnh vào iPhone.
  • Sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn.
  • Hiện thị thông tin chi tiết về thiết bị như UDID, Serial,…
  • Cho phép máy tính nhận diện thành công điện thoại.
  • Sử dụng được với các phần mềm quản lý bên thứ 3 như iTool.

Download iTunes Mới Nhất

Bạn có thể tải về iTunes mới nhất được mình cập nhật thường xuyên theo link bên dưới. Chúc các bạn thành công.

  • Phiên bản : 12.6.0.100
  • Ngày cập nhật : 31/03/2017
  • Link FShare | Link Google Drive

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.