HP USB Disk Storage Format Tool – Format USB Hiệu Quả

Windows mặc định đã cung cấp  cho chúng ta công cụ giúp định dạng lại phân vùng của ổ đĩa trong đó có USB nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể format USB được thì HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ mà bạn chắc chắn phải thử qua vì độ hiệu quả của nó.

hp-usb-disk-storage-format-tool

Được tích hợp trên hầu hết các bộ công cụ cứu hộ máy tính, HP USB Disk Storage Format Tool cho thấy độ hiệu quả của mình trong việc cứu lại chiếc USB của bạn trong tình trạng không thể được nhận dạng bởi máy tính do lỗi phần mềm vì virus hay nguyên nhân nào đó.

USB Disk Storage Format Tool do chính HP phát triển và tuy đã lâu chưa được cập nhật nhưng nó vẫn rất hiệu quả và hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Giao diện trực quan và cực kì dễ sử dụng, nếu bạn đang cần một công cụ format USB hiệu quả thì không thể bỏ HP USB Disk Storage Format Tool

Download HP USB Disk Storage Format Tool

Hướng dẫn sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool rất đơn giản thôi do nó có giao diện vô cùng trực quan, bạn chỉ cần để ý các mục chính như dưới đây là được :

hp-usb-disk-storage-format-tool

  • Mục Device : Chọn thiết bị USB cần format
  • Volume Label : Đặt tên cho USB

File System : Chọn định dạng cần sử dụng. Nếu bạn thường chỉ lưu những tập tin có dung lượng < 4GB thì nên chọn FAT32, còn ngược lại thì chọn NTFS nhé.

Format Option : Bạn có thể bỏ chọn Quick Format để tiến hành format sâu và kĩ hơn điều này giúp ích rất nhiều đối với các USB bị lỗi tuy nhiên nó cũng làm quá trình định dạng trở nên lâu hơn.

Ngoài ra thì HP USB Disk Storage Format Tool còn có tính năng nâng cao là Create a DOS startup disk cho phép tạo USB khởi động vào DOS nữa cho bạn nào cần.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.