GeekUninstaller – Công Cụ Gỡ Bỏ Phần Mềm Triệt Để

Trong bài viết trước Giải Ngố đã hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm trên Windows bằng công cụ mặc định có sẵn trên Windows 7 tuy nhiên với một số phần mềm thì công cụ này tỏ ra không hiểu quả lắm khi còn lại rác khá nhiều. Chính vì điều đó mà GeekUninstaller ra đời với sứ mệnh thay thế trình gỡ bỏ phần mềm mặc định trên Windows.

geekuninstaller

Với dung lượng nhỏ gọn chỉ 2.5 MB nhưng mang trong mình một sức mạnh tuyệt vời với các thuật toán chuyên dụng giúp quét và loại bỏ sạch sẽ các dữ liệu liên quan đến phần mềm cần gở bỏ. Điều quan trọng hơn là GeekUninstaller hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo về vấn đề bản quyền khi sử dụng công cụ này.

GeekUninstaller có giao diện trực quan, đơn giản tuy nhiên với các thuật toán và cơ sở dữ liệu thường xuyên được cập nhật thì nó nhanh chóng xác định và xóa ngay lập tức bất cứ dữ liệu nào còn sót lại sau khi gỡ bỏ ứng dụng giúp máy tính của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Điểm đặc biệt nữa khiến bạn chọn GeekUninstaller thay vì các công cụ gỡ bỏ phần mềm khác chính là vì nó được đóng gói dưới dạng portable. Tức là bạn không cần phải cài đặt, tải về và dùng ngay. Rất tuyệt vời đúng không nào.

Cách dùng GeekUninstaller gỡ bỏ phần mềm

Giao diện đơn giản và trực quan liệt kê các ứng dụng đang có trên máy

geekuninstaller-2

Sau khi Uninstall thành công thì công cụ nâng cao của GeekUninstaller sẽ khởi chạy và quét toàn bộ máy tính, từ thư mục cho đến các khóa trong hệ thống Registry.

geekuninstaller-1

Điểm đặc biệt là nó còn hỗ trợ cả các ứng dụng mới trên Windows 8 và Windows 10 nữa. Đây là điều mà nhiều phần mềm trả phí cũng không có được.

Download GeekUninstaller mới nhất

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.