Game 2048 Cho PC Offline Chơi Trên Trình Duyệt

2048 là tựa game giải đố khá hay yêu cầu trí thông minh và khả năng phán đoán của người chơi. Có lối chơi đơn giản nhưng thú vị nên không bất ngờ khi ra mắt tựa game này đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Play Store. Thế còn trên Windows thì sao ? Tải về ngay phiên bản game 2048 cho PC có thể chơi offline ngay nhé.

game-2048

Game 2048 khi ra mắt chỉ hổ trợ cho hai nền tảng di động là iOS và Android mà thôi. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính và muốn chơi tựa game tuyệt vời này thì sao ?  Bạn có thể giả lập Android bằng Bluestack và chơi nhưng nó khá nặng và không cần thiết.

Tất cả những gì bạn cần có là trình duyệt web và một chiếc bàn phím để điều khiển. Ngoài ra bạn còn có thể chơi online ngay tại Giải Ngố nữa đấy nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể download về và chơi offline trên máy tính của mình. Và mình khẳng định luôn là nó giống hoàn toàn với phiên bản trên điện thoại.

Download game 2048 cho PC Offline

Chơi 2048 trên PC Online

Giải Ngố hỗ trợ cho các bạn chơi game 2048 trên PC online một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên trình duyệt. Tất cả những gì bạn cần làm là click vào đường dẫn bên dưới để bắt đầu.

game-2048-pc

Hướng dẫn sơ sơ cách điểu khiển game 2048 trên PC cho bạn nào chưa biết là dùng các phím mũi trên trên bàn phím để điều khiển các con số nhé. Rất đơn giản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.