Fake IP Trên Google Chrome Với Tiện Ích GeoProxy

Phần mềm Fake IP là thứ không thể thiếu giúp bạn truy cập ẩn danh vào một trang web để tránh bị theo dõi hoặc bị chặn mà điển hình là Facebook. Đối với Google Chrome thì bạn không cần sử dụng các công cụ phức tạp để làm việc này. Vì nó đã có hỗ trợ sẵn một Extension giúp bạn Fake IP trên Google Chrome một cách nhanh nhất mang tên GeoProxy.

fake-ip-google-chrome

GeoProxy là một tiện ích mở rộng được phát triển cho Google Chrome có tác dụng giúp bạn ẩn địa chỉ IP và duyệt web ẩn danh một cách cực kì an toàn. Với các phần mềm tương tự bạn phải mất phí để mua nhưng với GeoProxy thì không vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng sức mạnh thì không thua kém bất cứ công cụ có tính phí nào.

Chrome là trình duyệt có lượng người dùng lớn nhất hiện nay nên không có gì lạ khi GeoProxy tập trung tối ưu cho trình duyệt web này. Khi Chrome cập nhật thì chỉ một thời gian rất ngắn sau đó thì công cụ này cũng sẽ tự động được cập nhật theo đảm bảo sự tương thích và ổn định nhất khi dùng phần mềm Fake IP Chrome.

Hướng dẫn Fake IP trên Google Chrome

Để sử dụng GeoProxy trên Google Chrome khá đơn giản thôi. Đầu tiên chúng ta cần tiến hành cài đặt công cụ này vào Chrome bằng cách như sau :

 • Truy cập GeoProxy tại đây
 • Bấm vào Thêm vào Chrome
 • Nếu tiếng Anh sẽ là Add to Chrome
 • Bấm tiếp Add extension ở cửa sổ hiện ra
 • Chờ vài giây để Chrome cài đặt trình mở rộng.

Cách sử dụng GeoProxy để Fake IP

Đơn giản thôi, đầu tiên click vào biểu tượng GeoProxy trên thanh công cụ của Chrome sau đó chọn quốc gia tại mục Select.

fake-ip-chrome

Bấm Search để tìm Proxy phù hợp và chọn vào để sử dụng. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể ẩn IP thực và duyệt web ẩn danh được rồi đó. Khi không muốn sử dụng nữa thì bạn chọn vào dòng Do not use proxy là được.

fake-ip-google-chrome-1

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm công cụ Ultrasurf mới nhất nếu muốn Fake IP cho cả IE nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

3 Responses

 1. Ph says:

  anh cho em hỏi….nếu cài geoproxy mà đổi luôn ip thì có an toàn không ạ
  vì e định mua hàng quốc tế nhưng phải nhờ geoproxy mới vào được ạ
  e sợ!

 2. Cảnh says:

  Thanks admin, đã fake được IP Argentina lúc cần 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.