Download Windows 10 Anniversary ISO Từ Microsoft

Đúng như dự đoán Microsoft đã tung ra phiên bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho hệ điều hành con cưng của mình mang tên Windows 10 Anniversary Update. Nếu bạn đang có nhu cầu cài mới chiếc máy tính của mình thì bộ cài Windows 10 Anniversary ISO là thứ bạn cần.

windows-10-anniversary

Có thể nói Windows 10 là hệ điều hành thành công nhất của Microsoft kể từ thời Windows 7 khi số lượng người dùng chấp nhận nâng cấp ngày càng tăng. Trong phiên bản Windows 10 Anniversary Update lần này với rất nhiều cải tiến đáng giá hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng nâng cấp mới mà Microsoft đang hy vọng tạo ra.

Sau rất nhiều phiên bản được thử nghiệm trên Windows Insider thì Microsoft cũng đã chọn ra bản build 14393 làm phiên bản cập nhật lớn lần này nên bạn nào đang tham gia Windows Insider và ở bản build trên thì không cần cập nhật gì hết nhé.

Microsoft đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể cập nhật lên Windows 10 cập nhật mới nhất này bằng cách cung cấp khá nhiều tùy chọn nâng cấp. Trong số đó đáng giá nhất phải kể đến bộ cài Windows 10 Anniversary nguyên gốc ISO từ Microsoft.

Cách download Windows 10 Anniversary ISO

Đầu tiên các bạn truy cập vào Microsoft Windows 10 ISO. Tại dòng Select edition các bạn chọn Windows 10 và bấm Confirm để qua bước tiếp theo.

windows-10-anniversary-iso-1

Tại mục Select the product language vừa hiện ra bạn chọn tiếp English International và bấm tiếp Confirm.

windows-10-anniversary-iso-2

Link download Windows 10 Anniversary ISO sẽ hiện ra ngay sau đó cả phiên bản 32 bit và 64 bit cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc bấm vào để download về. Lưu ý là link này chỉ có tác dụng trong vòng 24h thôi nhé nên bạn cần download hoàn tất trong khoảng thời gian này.

windows-10-anniversary-iso-3

Nâng cấp Windows 10 Anniversary

Nếu máy tính bạn đang dùng chạy phiên bản Windows 10 TH2 thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 10 mới nhất bằng Windows Update hoặc sử dụng công cụ Media Creation Tool để nâng cấp. Cách sử dụng công cụ Media Creation Tool để nâng cấp và tạo bộ cài Windows 10 ISO sẽ được mình hướng dẫn ở một bài viết khác.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

2 Responses

  1. 11/08/2016

    […] Xem thêm : Download Windows 10 Anniversary Từ Microsoft […]

  2. 29/08/2016

    […] Download Windows 10 mới nhất  […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.