Odin Mới Nhất – Download Công Cụ Flash ROM Samsung

Odin là một công cụ không thể thiếu nếu bạn là một tín đồ của Samsung. Với Odin chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ với chiếc điện thoại Samsung của mình, từ flash ROM cho đến root máy đều có thể làm được với phần mềm này. Download Odin mới nhất và cùng trải nghiệm nhé.

samsung

Odin là gì ?

Nhiều bạn lần đầu tiếp xúc với điện thoại Samsung không biết Odin là gì. Odin là một công cụ do chính Samsung phát triển, một bộ công cụ nâng cao so với Samsung Kies giúp cho các lập trình viên dễ dàng thử nghiệm các Firmware cũng như các bản ROM mới. Nó giống như Flashtool của Sony nếu các bạn có sử dụng công cụ này.

Khi nào thì cần dùng Odin ?

Nếu bạn chỉ là một người sử dụng bình thường thì chắc sẽ không bao giờ cần đến công cụ này vì Samsung Kies đã hỗ trợ rất tốt cho người dùng cuối rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm một bản ROM mới hay có nhu cầu root máy thì Odin là công cụ bạn phải nghĩ đến đầu tiên kèm với CF Auto Root.

Download Odin Mới Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Odin Trên Máy Samsung

Rất đơn giản thôi, hầu hết các bài hướng dẫn root máy Samsung trên Giải Ngố có sử dụng CF Auto Root mình đều hướng dẫn sử dụng Odin rất chi tiết, sau đây là từng bước sử dụng cho bạn nào chưa biết :

odin-moi-nhat

  • Đầu tiên cần cài driver Samsung
  • Đưa máy về Download Mode
  • Mở Odin mới nhất.
  • Kết nối điện thoại vào máy tính.
  • Chờ Odin nhận điện thoại.
  • Bấm AP và trỏ đến tập tin ROM / Root cần sử dụng.
  • Odin hỗ trợ các định dạng *. bin, *.tar và * tar.md5
  • Cuối cùng bấm Start để tiến hành thôi.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.