Hướng Dẫn Cách Download Driver Laptop Asus Chính Hãng

Lần trước mình đã có hướng dẫn đến các bạn cách download driver laptop HP rồi, bạn nào cần có thể xem lại tại đây. Trong bài này chúng ta tiếp tục đến với cái tên tiếp theo là Asus, đây cũng là một hãng có lượng máy bán ra hàng đầu trên thị trường nên số lượng người dùng là rất nhiều nên mình ưu tiên giới thiệu trước. Các hãng khác mình sẽ giới thiệu dần trong các bài sắp tới các bạn nhớ theo dõi nha. Cùng xem cách download driver laptop Asus chính hãng như thế nào nhé.

Driver Laptop Asus

Hầu như hiện nay khi mua laptop Asus bạn sẽ được tặng kèm một CD nhưng trong đó đa phần chỉ toàn là hướng dẫn sử dụng. Nếu may mắn có kèm driver thì nó cũng đã cũ kĩ, trong thời đại internet phát triển như vũ bão hiện nay thì việc sử dụng driver cũ là một thiệt thòi không cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tải driver laptop Asus mới nhất trên mạng tối ưu hơn, giúp máy chạy nhanh hơn, tại sao lại phải cài driver cũ đúng không nào ?

Vậy làm cách nào để tải driver cho laptop Asus ? Rất đơn giản thôi, Asus đã cung cấp cho chúng ta một trang web hỗ trợ chuyên nghiệp giúp bạn có thể tìm và tải về chính xác trình điều khiển phù hợp với laptop của mình, điều kiện duy nhất bạn cần có chính là nhớ model của chiếc laptop thân yêu. Mà đã là laptop thân yêu thì không lý do gì chúng ta không nhớ tên đúng không nào. Bắt tay vào việc ngay thôi.

Cách download driver laptop Asus chính hãng

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Asus Support theo liên kết ở cuối bài.

Download Driver Laptop Asus

Nhập vào model laptop cần tải driver vào khung hiện ra trong giao diện chính sau đó bấm Enter.

Download Driver Laptop Asus

Trong trang tiếp theo hiện ra sẽ liệt kê danh sách các kết quả trùng khớp. Bạn chỉ việc chọn chọn vào Trình điều khiển thiết bị & Các công cụ.

Download Driver Laptop Asus

Chọn tiếp hệ điều hành cần sử dụng sau đó tải về driver laptop Asus mới nhất thôi. Chúc các bạn thành công.

Download Driver Laptop Asus

Download Driver Laptop Asus Mới Nhất

Bấm vào biểu tượng bên phải để tải về. Xem thêm thông tin bên dưới.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.