Đã Có Công Cụ Jailbreak iOS 10 Từ Nhóm Yalu Mới

Chắc chắn là cộng đồng người dùng iOS trên khắp thế giới đang trông đợi vào công cụ jailbreak iOS 10. Không phụ lòng mong đợi của mọi người thì nhóm Yalu mới đây đã tung ra công cụ jailbreak iOS 10 cho đến iOS 10.1.1 tuy nhiên chưa thực sự ổn định. Cùng tìm hiểu công cụ jailbreak mới này nhé.

Công Cụ Jailbreak iOS 10

Như các bạn đã biết thì Apple tung ra iOS 10 đã khá lâu và từ đó đến nay thông tin jailbreak hệ điều hành mới nhất này luôn bị bỏ ngõ. Chính khả năng bảo mật của Apple trên iOS 10 đã khiến quá trình jailbreak hiện tại khó khăn hơn rất nhiều nhưng tin mừng là hacker nổi tiếng Luca Todesco một lần nữa phát hiện lỗ hổng để khai thác bẻ khóa iOS 10.

Lần này Luca Todesco tung ra luôn công cụ giúp bạn jailbreak iOS 10 luôn mà không giữ bí mật như những lần trước nên mọi người đều rất ủng hộ. Tuy nhiên hiện công cụ này hoạt động còn quá thiếu ổn định và các tweak iOS cũng chưa cập nhật kịp nên hiện bạn chưa nên bẻ khóa vội

Công cụ jailbreak iOS 10

Công cụ jailbreak iOS 10 có tên gọi là Yalu Jailbreak và cách thức hoạt động của nó tương tự như các Pangu làm trước đây tức là cài đặt một ứng dụng trên điện thoại để tiến hành bẻ khóa. Bạn cũng sẽ mất jailbreak nếu khởi động lại máy.

Hiện bài hướng dẫn cách thực hiện đã có nhưng mình chưa chia sẻ vì như đã nói, nó quá thiếu ổn định để sử dụng hàng ngày và thường xuyên gây treo máy. Các bạn nên chờ thêm một thời gian nữa khi có thông tin mới hơn từ đội ngũ phát triển.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.