Công cụ Jailbreak iOS 9.3.2 sẽ phát hành vào tuần sau

Tại sự kiện MOSET 2016 diễn ra ở Thượng Hải mới đây, nhóm hacker nổi tiếng thế giới Pangu đã hé lộ thông tin về công cụ jailbreak tiếp theo sẽ được ra mắt ngay vào tuần sau. Lần này sẽ là jailbreak iOS 9.3.2 và có thể là cả 9.3.3 khi Apple của đã chuẩn bị phát hành phiên bản này.

ios-9-3-2

MOSET 2016 là một sự kiện thường niên được đồng tổ chức bởi Pangu và là nơi để các lập trình viên, hacker trao đổi thông tin cũng như các lỗ hổng có thể bị khai thác cho công việc jailbreak iOS. Hầu hết các nhóm hacker tại sự kiện lần này đều tập trung vào hệ điều hành iOS 10 sắp được cho ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng điểm đặc biệt của sự kiện năm nay nằm ở bên lề khi mà một đại diện của Pangu là Superphen.co đã vô tình tiết lộ một thông tin đang rất được quan tâm của cộng đồng thiết bị iOS chính là công cụ jailbreak iOS 9.3.2. Theo như lập trình viên này thì công cụ sẽ được phát hành chính thức ngay trong tuần sau.

jailbreak-ios-9-3-2

Đã quá lâu chúng ta chưa có một công cụ jailbreak mới kể từ iOS 9.1 nên đây được coi là một thông tin cực kì nóng hổi nhất là trong thời điểm Apple chuẩn bị tung ra iOS 9.3.3. Như dự đoán của Giải Ngố thì công cụ jailbreak iOS 9.3.2 lần này sẽ có thể hoạt động trên iOS 9.3.3. Đây là một tin phải nói không thể tuyệt vời hơn. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.