Cách Xóa Quảng Cáo Trình Duyệt Với AdwCleaner

AdwCleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng cực mạnh trong việc tìm kiếm và xóa quảng cáo trình duyệt web của bạn. Ngoài ra công cụ này còn có thể xóa các Toolbar, phần mềm quảng cáo xuất hiện khi sử dụng máy tính nữa. Cùng tìm hiểu cách xóa quảng cáo trình duyệt với AdwCleaner nhé.

adwcleaner

Có thể nói môi trường internet hiện nay thật giả lẫn lộn, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là máy bạn đã có nguy cơ nhiễm virus hoặc nhẹ hơn là nhiễm Adware từ các nguồn được tin là uy tín. Một ví dụ điển hình là Java, khi bạn cài đặt Java sẽ có tùy chọn cài đặt Yahoo Toolbar không mong muốn vào máy, nếu sơ suất bạn sẽ bỏ qua tùy chọn này và quảng cáo trình duyệt sẽ xuất hiện.

Trước khả năng tinh vi của Adware mà ít có trình duyệt virus nào có thể phát hiện thì AdwCleaner chính là cứu cánh của bạn trong lúc này. Công cụ này có thể xóa quảng cáo trình duyệt web, adware và các Toolbar được cài vào trình duyệt Chrome, Firefox của bạn.

Cách xóa quảng cáo trình duyệt với AdwCleaner

Đầu tiên bạn cần download và cài đặt công cụ này theo đường dẫn được cung cấp cuối bài viết sau đó khởi động AdwCleaner lên.

Trong giao diện chính bạn chỉ việc bấm Scan để tiến hành quét toàn bộ máy. Các phần mềm nghi ngờ là Adware sẽ được liệt kê ngay trong danh sách bên dưới.

cach-xoa-quang-cao-trinh-duyet

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là công cụ này không phân biệt được đâu là tiện ích mở rộng do bạn tự cài (Chrome extension và Firefox add-on) nên bạn cần kiểm tra kĩ danh sách liệt kê.

Sau khi kiểm tra và chọn đúng các quảng cáo trình duyệt cần xóa bạn chỉ việc bấm Clean là hoàn tất. Sau khi Clean thành công bạn cần khởi động lại máy để thay đổi có thể áp dụng. Chúc các bạn thành công và đừng quên nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Download AdwCleaner Mới Nhất

  • Ngày cập nhật : 02/11/2016
  • Phiên bản : 6.030
  • Bản quyền : Miễn phí
  • Link Download

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.