Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt tuyệt vời nhất hiện nay được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Khả năng duyệt web cực nhanh và tuyệt vời cùng với các tính năng hữu ích mà điển hình là tự động điền mật khẩu đã lưu giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập. Nếu bạn quên mật khẩu và muốn biết cách xem lại mật khẩu đã lưu trên Google Chrome thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome

Tính năng lưu mật khẩu của Google Chrome cực kì hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều ngoài ra có thể thỏa thích sử dụng rất nhiều mật khẩu khác nhau cho mỗi dịch vụ để tăng khả năng bảo mật. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt hại của mình và trong trường hợp này thì bạn sẽ rất dễ bị quên mật khẩu do lâu ngày không phải nhập thủ công.

Nắm được điều đó nên Google đã tích hợp cho Chrome một tính năng giúp bạn xem lại mật khẩu đã lưu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tính năng này vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách xem lại mật khẩu đã lưu trên Google Chrome một cách nhanh nhất.

Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Đầu tiên bạn cần khởi động Google Chrome lên. Trên giao diện chính bạn bấm vào nút Options và chọn đến mục Settings (Cài đặt).

Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome

Tiếp tục cuộn đến cuối trang và bấm vào mục Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao).

mat-khau-da-luu-tren-google-chrome-1

Trong giao diện mới hiện ra bạn sẽ thấy mục Manage passwords (Quản lý mật khẩu). Bấm vào và toàn bộ mật khẩu sẽ được liệt kê chi tiết.

mat-khau-da-luu-tren-google-chrome-2

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là để xem được các mật khẩu này bạn sẽ được yêu cầu phải cung cấp mật khẩu đăng nhập Windows. Nếu Windows không có mật khẩu bạn chỉ việc bỏ trống là xong. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.