Hướng Dẫn Cách Unlock Bootloader Xiaomi Mọi Dòng Máy

Để có thể root máy hay can thiệp sâu hơn vào hệ thống của điện thoại Xiaomi thì chúng ta nhất thiết phải trải qua bước Unlock Bootloader. Để tạo sự thuận tiện cho các bài viết tiếp theo cũng như để các bạn dễ theo dõi nên mình tách riêng bài Unlock Bootloader Xiaomi ra. Cách này có thể áp dụng cho hầu hết mọi dòng máy của Xiaomi chạy hệ điều hành Android bạn nhé.

Cách Unlock Bootloader Xiaomi

Việc Unlock Bootloader Xiaomi không làm bạn bị mất bảo hành cũng không gây nguy hiểm gì cho máy của bạn cả vì Xiaomi có cung cấp cho chúng ta công cụ chính hãng để thực hiện việc này. Nhưng bạn cần lưu ý là sao lưu các dữ liệu quan trọng vào thẻ nhớ trước nhé.

Việc thứ hai các bạn cần chuẩn bị đó là tài khoản Xiaomi vì khi Unlock Bootloader sẽ đòi tài khoản này để cấp quyền và xác nhận chủ sở hữu thiết bị. Nếu bạn đang dùng điện thoại Xiaomi thì tài khoản này mình nghĩ bạn nào cũng có rồi nên mình không hướng dẫn cách tạo nữa. Bạn nào cần có thể để lại bình luận bên dưới.

Cách Unlock Bootloader Xiaomi Mọi Dòng Máy

Đầu tiên bạn cần truy cập vào liên kết dưới đây để yêu cầu Unlock Bootloader

Sau khi truy cập thành công bạn đăng nhập tài khoản Xiaomi vào.

cach-unlock-bootloader-xiaomi

Tiếp tục đăng nhập tài khoản Xiaomi này vào điện thoại cần Unlock Bootloader. Sau đó đưa máy về chế độ Bootloader Mode (Fastboot) bằng tổ hợp phím sau :

  • Tắt máy > Bấm giữ Volume Down + Power

cach-unlock-bootloader-xiaomi-2

Tải về MiFlashUnlock tại đây và khởi động nó lên sau đó kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp USB.

cach-unlock-bootloader-xiaomi-3

Đăng nhập tài khoản Xiaomi của bạn một lần nữa vào phần mềm này. Cuối cùng bấm Unlock trên giao diện chính và chờ là xong. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.