Cách Tự Động Lặp Lại Video Youtube Auto Replay

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới vời hàng ngàn video được tải lên mỗi giây. Ngay cả các ca sĩ nổi tiếng thế giới cũng thường hay phát hành MV của mình trên Youtube và gặt hái được vô số thành công. Nếu bạn đang thích một bài hát nào trên Youtube và muốn auto replay mỗi khi hết bài thì bài viết cách tự động lặp lại video Youtube sau đây sẽ giúp bạn.

youtube

Youtube ngày nay đã trở thành một mạng xã hội video nơi mà các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thế giới ra mắt các MV mới nhất của mình. Chính điều này làm phát sinh nhu cầu tự động lặp lại video Youtube mỗi khi nghe xong. Trước đây Youtube không có tính năng này nhưng tin vui là hãng đã lắng nghe người dùng và bổ sung nó vào ngay trong trình phát video

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cách bật tính năng tự động lặp lại video Youtube thì cũng có vài lưu ý các bạn cần biết. Đầu tiên là tính năng này chỉ hỗ trợ nền web chứ chưa xuất hiện trên Android hay iOS. Thứ hai là nó chỉ hỗ trợ cho trình phát HTML5 mà thôi.

Cách tự động lặp lại video Youtube Auto Replay

Rất đơn giản và dễ sử dụng thôi nhưng vì nó nằm ở ẩn một chút nên nhiều bạn không biết, các bạn nào biết rồi thì thôi nhé.

tu-dong-lap-lai-video-youtube

  • Đầu tiên truy cập Youtube
  • Tìm video muốn xem
  • Bấm vào xem.
  • Click chuột phải vào khung xem video
  • Chọn Loop nếu dùng giao diện tiếng Anh
  • Chọn Vòng lặp nếu dùng giao diện tiếng Việt.

Vậy là xong rồi đó. Còn một lưu ý nhỏ nữa là tính năng này không ghi nhớ nhé, tức là khi bạn xem clip khác hay thời gian sau muốn xem lại video này thì bạn phải bật lại tự động lặp lại video một lần nữa. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.