Hướng Dẫn Cách Tạo Password Cố Định Cho Teamviewer

Teamviewer là công cụ tuyệt vời giúp bạn điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa một cách hiệu quả và dễ dàng. Tuy nhiên vì lý do bảo mật nên mỗi lần khởi động thì Teamviewer luôn thay đổi mật khẩu. Nếu bạn thấy đây là một rắc rối thì có thể thiết lập password cố định cho Teamviewer với hướng dẫn dưới đây.

teamviewer-mat-khau

Sau khi cài đặt thành công Teamviewer vào máy tính thì nó sẽ cung cấp cho chúng ta một ID cố định cùng một password được thay đổi mỗi lần kết nối hoặc mỗi lần khởi động. Nếu máy bạn cần điều khiển không có ai có thể cung cấp password thì tốt nhất là bạn nên tạo password cố định cho Teamviewer để có thể kết nối ngay mà không cần mật khẩu tự động.

Vì lý do bảo mật nên Teamviewer mới có tính năng mật khẩu tự động nên khi dùng mật khẩu cố định cho Teamviewer bạn cần đặt một password thật an toàn để đảm bảo máy tính không bị xâm nhập trái phép do bị lộ mật khẩu. Các bước thực tạo password cố định cho Teamviewer sẽ được mình hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây.

Cách tạo password cố định cho Teamviewer

Đầu tiên bạn cần khởi động Teamviewer lên.

teamviewer

Trong giao diện chính, các bạn bấm vào Extras > Options và chuyển sang mục Security.

password-teamviewer

Tạo mục Personal password (For unattended access) bạn nhập vào mật khẩu cố định cần dùng rồi bấm OK để xác nhận là xong. Từ nay ngoài mật khẩu tự động thì bạn có thể nhập password cố định để điều khiển máy tính từ xa bất cứ khi nào.

Để xóa password cố định cho Teamviewer thì bạn chỉ việc xóa trắng hai mục Password trong Options đi là được. Rất đơn giản đúng không nào.

Download Teamviewer Mới Nhất

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

4 Responses

 1. vu says:

  mình muốn đánh cắp pass cố định này thì làm sao nhỉ

 2. Minh says:

  sao mình thử mà không được. Sao khi bấm ok thì password của mình cũng y vậy?

  • Ivan Ngô says:

   Password cố định không ảnh hưởng đến password Teamviewer hiện thị ngẫu nhiên, bạn có thể điều khiển máy bằng cả 2 password luôn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.