Cách Root Zenfone Max ZC550KL Kèm Video Chi Tiết

Sau khi ra mắt một thời gian tương đối lâu thì cuối cùng chúng ta cũng đã có công cụ hỗ trợ root Zenfone Max một cách hoàn chỉnh. Trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách root Zenfone Max được phân phối chính hãng tại Việt Nam với tên mã ZC550KL.

zenfone-max

Điểm mạnh của Zenfone Max không nằm ở cấu hình mà nằm ở viên pin với dung lượng 5000 mAh giúp bạn có thể làm việc và giải trí thoải mái. Đây là cũng là smartphone được cộng đồng đánh giá là tối ưu nhất để chơi tựa game đình đám hiện nay là Pokemon Go.

Nếu bạn hiện đang sở hữu Zenfone Max và muốn root máy để cá nhân hóa giao diện hay xóa các ứng dụng không cần thiết thì hướng dẫn root Zenfone Max dưới đây sẽ giúp bạn. Cách root cũng khá đơn giản nhưng bạn cần thực hiện một cách chính xác để tránh gây ra lỗi không đáng có.

Chuẩn bị root Zenfone Max ZC550KL

Hướng dẫn root Zenfone Max chi tiết.

Đầu tiên bạn cần cài đặt driver và kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp USB. Để tiếp tục bạn cần chạy tập tin GoFastboot.bat để khởi động Zenfone Max vào chế độ Fastboot.

root-zenfone-max-1

Sau khi vào được chế độ Fastboot bạn chạy tiếp tập tin XoaSystem.bat để làm sạch lại tập tin hệ thống.

root-zenfone-max-2

Tiếp tục bạn cần chạy tập tin FlashRom.bat để tiến hành root máy. Bước này có thể mất từ 5 đến 10 phút nên các bạn cần kiên nhẫn chờ.

root-zenfone-max-3

Sau khi hoàn tất bạn chạy tiếp KhoiDongLaiMay.bat để khởi động lại máy là xong. Lúc này trên máy đã xuất hiện thêm ứng dụng SuperSU quen thuộc rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn root Zenfone Max chi tiết

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.