• Home | Android | Asus | Hướng Dẫn Cách Root Zenfone C Chi Tiết Hình Ảnh
  • 0

Hướng Dẫn Cách Root Zenfone C Chi Tiết Hình Ảnh

Vậy là sau một thời gian ra mắt thì đến nay chiếc Zenfone C đã chính thức được các lập trình viên root thành công. Việc root Zenfone C khá đơn giản và dễ dàng nhưng mình vẫn sẽ hướng dẫn chi tiết có kèm hình ảnh để các bạn dễ tham khảo nhất.

zenfone-c

Với ưu điểm là giá rẻ nhưng có cấu hình tốt cùng thiết kế đẹp, ngay khi ra mắt Zenfone C đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Sau một thời gian trải nghiệm thì các bạn sẽ muốn vọc sâu hơn vào Zenfone C và root máy là một yêu cầu bắt buộc.

Root Zenfone C không khó thậm chí là khá đơn giản, việc phức tạp nhất của việc root máy chính là cài đặt ADB Driver thành công. Dưới đây sẽ là các bước bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành root Zenfone C để quá trình root diễn ra suông sẻ và không gặp phải các lỗi ngoài ý muốn.

Chuẩn bị root Zenfone C (ZC451CG)

Hướng dẫn cách root Zenfone C

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại vào máy tính. Sau đó kích hoạt ADB Driver Installer để tiến hành cài đặt driver cho máy.

Trong giao diện chính của ADB Driver Installer, bạn chỉ việc bấm Install và chờ đợi công cụ tự động cài đặt driver là xong.

cach-root-zenfone-c

Tiếp tục là công đoạn chính của việc root Zenfone C. Bạn mở thư mục AsusIntelRootKit và kích hoạt tập tin CheckBeforeAction.bat và bấm phím bất kì để kiểm tra kết nối giữ Zenfone C và máy tính

cach-root-zenfone-c-1

Điện thoại sẽ khởi động lại khi quá trình kiểm tra hoàn tất. Bạn khởi chạy tiếp tập tin Root.bat để tiến hành root máy. Sau khi root thành công trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thêm biểu tượng SuperSU. Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận chia sẻ kết quả bên dưới nhé.

cach-root-zenfone-c-2

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.