Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Root Xiaomi Mi 4 Mới Nhất

Xiaomi Mi 4 là chiếc điện thoại dòng cao cấp của Xiaomi ra mắt năm 2015 với thiết kế đẹp và cấu hình vượt trội đi cùng với một mức giá cực kì dễ chịu. Không khó hiểu khi Xiaomi Mi 4 trở thành hàng hot trong giới công nghệ và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách root Xiaomi Mi 4 đơn giản nhất.

cach-root-xiaomi-mi-4

Được hỗ trợ từ Xiaomi nên Mi 4 luôn được cập nhật các phiên bản phần mềm một cách thường xuyên. Và Xiaomi cũng rất quan tâm đến con cưng của mình khi cũng hỗ trợ Developer ROM cho Mi 4. Chúng ta sẽ lợi dụng tính năng Permission của Developer ROM để root Mi 4 thành công một cách dễ dàng nhất.

Đây là cách root Xiaomi Mi 4 chính thức được Xiaomi hỗ trợ nên cực kì ổn định và luôn được cập nhật mới nhất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. Ngoài ra cách thực hiện cũng rất đơn giản nữa, đây là cũng là cơ hội để bạn cập nhật phiên bản FW của Mi 4 lên mới nhất nếu bạn chưa cập nhật.

Chuẩn Bị Root Xiaomi Mi 4

  • Ngày cập nhật : 31/03/2016
  • Phiên bản ROM : 6.3.17 (MIUI7)
  • Dung lượng : 811 MB
  • Nhà phát hành :  MIUI Official Team
  • Link Download

Hướng Dẫn Root Xiaomi Mi 4

Đầu tiên sau khi download bản ROM phía trên về bạn cần chép nó vào bộ nhớ máy. Trên điện thoại Mi 4 bạn mở phần mềm Updater lên. Trong giao diện chính bạn bấm Menu và chọn Choose Update package.

root-mi-4

Tìm đến tập tin Update.zip vừa chép vào khi nãy để tiến hành cập nhật FW mới nhất.

root-xiaomi-mi-4

Sau khi update hoàn tất, bạn khởi động lại máy. Truy cập vào ứng dụng Security > Permission và chọn tiếp Root Permission là hoàn tất.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.