Hướng Dẫn Cách Root Sky A910 Không Cần Máy Tính

Sky là một thương hiệu điện thoại Hàn Quốc đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Việc ra mắt Sky A910 hay Vega Iron 2 với thiết kế nhôm nguyên khối cùng cấu hình tốt đã khiến cho chiếc máy này cực kì được ưu chuộng ở thời điểm hiện tại. Cùng xem hướng dẫn chi tiết cách root Sky A910 cực kì đơn giản không cần đến máy tính hay PC nhé.

Sky-A910

Root máy điện thoại giúp ta can thiệp sâu hơn vào hệ thống để chỉnh sửa và tùy biến Android theo nhu cầu của mình. Việc root máy là an toàn và không gây ra bất cứ nguy hại nào cho máy nếu bạn biết mình đang làm gì. Tùy theo nhu cầu mà các bạn quyết định có nên root máy hay không nhé.

Để root Sky A910 khá đơn giản và không cần đến máy tính luôn do Vega Iron 2 đã được Towelroot hỗ trợ. Việc root hiện tại chỉ là cài đặt APK và chờ máy thực hiện công việc còn lại thôi. Nhưng bạn cũng cần một số lưu ý trước khi root máy được mình đề cập bên dưới.

Chuẩn bị root Sky A910 S/L/K

  • Ngày cập nhật : 14/06/2016
  • Pin trong máy nên hơn 50%.
  • Đã bật USB Debugging.
  • Đã bật Unknown Sources.
  • Download Towelroot cho A910

Cách root Sky A910 hay Vega Iron 2

Đầu tiên bạn cần cài đặt Towelroot như file APK bình thường. Lưu ý bỏ qua cảnh báo xác nhận của Google. Mở Towelroot lên và trong giao diện chính bạn bấm Make it ra1n.

root-sky-a910

Chờ máy làm công việc còn lại và tự khợi động lại là hoàn tất. Bạn có thể dùng Root Checker để kiểm tra sau khi root xong nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.