Hướng Dẫn Cách Root Oppo F1s Thành Công

Oppo F1s được nhắm trực tiếp đến trào lưu nóng nhất của giới trẻ hiện nay là chụp hình tự sướng. Được mệnh danh là chuyên gia Selfie nên không có gì lạ khi Oppo trang bị hệ thống camera khủng cho mặt trước máy. Trong bài này Giải Ngố sẽ hướng dẫn chi tiết cách root Oppo F1s không cần đến máy tính một cách đơn giản với KingRoot.

Cách Root Oppo F1s

Như các bạn đã bít thì Kingroot là ứng dụng root Android tốt nhất hiện nay dành cho các dòng điện thoại chạy chip Meditek. Trước đây khi F1s vừa ra mắt thì chúng ta chưa thể root được bằng cách này nhưng nay đã khác khi Kingroot cập nhật và đã hỗ trợ chiếc điện thoại mới nhất này thì việc root Oppo F1s vô cùng đơn giản.

Cách root này chỉ áp dụng cho phiên bản từ 161003 trở xuống. Nếu bạn đã cập nhật Oppo F1s lên phiên bản cao hơn thì không thể áp dụng cách này được. Lang mang vậy đủ rồi, chúng ta cùng bắt tay vào root Oppo F1s nào.

Cách root Oppo F1s chạy Android mới nhất

Đầu tiên bạn cần bật chế độ nguồn không xác định (Unknown Source) và sao lưu các dữ liệu quan trọng. Pin trong máy nên còn hơn 30% bạn nhé.

Download Kingroot theo link bên dưới và cài đặt vào điện thoại như ứng dụng Android bình thường. Trong giao diện chính bạn chỉ việc bấm ROOT và chờ ứng dụng làm việc thôi.

root-oppo-f1s

Lưu ý là trong quá trình root Oppo F1s bạn phải mở wifi hoặc 3G nhé. Sau khi root Oppo F1s thành công thì bạn có thể dùng Root Checker để kiểm tra lại. Chúc các bạn thành công.

root-oppo-f1s-1

Download công cụ root F1s

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

7 Responses

 1. duy says:

  Mình root k đc

 2. Hào says:

  Ad có bản rom f1s 161003 không ?

 3. Tuấn says:

  Mình root k được bạn ơi, mình chạy android 5.1, mình tải kingroot về rồi mà k root đc

 4. phong says:

  Model A1601 ko root được hả bạn.
  Mình cũng w nè không root được.

 5. Sinh says:

  Mình mode A1601 nhưng ko robot đc nó hiện no atrategy noi là sao ad giúp mình với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.