Hướng Dẫn Cách Root Mobiistar Lai Yollo

Lai Yollo là chiếc điện thoại được Mobiistar giới thiệu nhắm đến đối tượng khách hàng cần máy với cấu hình trung bình nhưng muốn có một thời lượng pin ấn tượng khi được tích hợp tận 4000 mAh. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn các bạn cách root Mobiistar Lai Yollo thành công mà không cần đền máy tính.

mobiistar-lai-yollo

Lai Yollo không quá chú trọng vào cấu hình phần cứng nhưng máy vẫn hoạt động khá mượt mà và trơn tru. Điểm mạnh nhất của chiếc điện thoại này chính là thời lượng pin siêu khủng lên đến 4000 mAh của mình. Với thời lượng pin này thỏa sức cho bạn vi vu vọc vạch tận 2-3 ngày với nhu cầu sử dụng trung bình.

Quay lại vấn đề chính, việc root Lai Yollo khá đơn giản và dễ dàng với sự trợ giúp từ công cụ King Root mới nhất. Điểm đặc biệt là công cụ này có thể chạy trực tiếp trên điện thoại nên bạn không cần đến máy tính để có thể root Lai Yollo.

Chuẩn bị root Mobiistar Lai Yollo

 • Bật chế độ Gỡ rối USB (USB Debugging)
 • Bật chế độ Nguồn không xác định (Unknown Source)
 • Download King Root APK mới nhất.

Cách root Mobiistar Lai Yollo

Đầu tiên bạn cần chép King Root APK vào điện thoại, nếu bạn download trực tiếp trên điện thoại thì có thể kích hoạt để cài đặt luôn.

Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động King Root lên. Trong giao diện chính của King Root bạn bấm vào nút Try To Root để bắt đầu. Trong quá trình root có thể điện thoại sẽ khởi động lại, đây là điều hoàn toàn bình thường bạn nhé.

root-mobiistar-lai-yollo

Lưu ý là trong quá trình King Root hoạt động bạn phải luôn giữ mạng wifi hoặc 3G hoạt động để ứng dụng có thể tải về các tài nguyên cần thiết cho việc root máy nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

10 Responses

 1. Lam says:

  Lam sao de go root

 2. nghĩa says:

  Không root được ad ơi

 3. nghĩa says:

  Nó chạy tới 60% roi dừng lại báo không root được

 4. Trang says:

  Tại sao máy vẫn ko cho cài đặt kingroot vậy ad

 5. TU says:

  có update lên 6.0 dc ko vậy ad

 6. Ngọc Bảo says:

  Mấy p cho hỏi dong máy này xài tốt k z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.