Cách Root Galaxy S7 Edge Chạy Android Mới Nhất

Sau khi Galaxy Note 7 bị thu hồi trên phạm vi toàn thế giới thì Galaxy S7 Edge trở thành chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách root Galaxy S7 Edge chạy Android mới nhất thành công.

samsung_s7_edge

Galaxy S7 Edge là chiếc điện thoại hoàn hảo của Samsung về cả thiết kế lẫn cấu hình. Với thiết kế nhôm nguyên khối cùng hai mặt kính sang trọng, các góc bo nhẹ nhàng giúp cảm giác cầm máy cực kì tốt. Điểm trừ duy nhất trong thiết kế của Galaxy S7 Edge chính là phần camera lồi nhưng cũng phải nhấn mạnh là nó lồi không đáng kể.

Về cấu hình thì là truyền thống của Samsung rồi nên chúng ta không phải bàn nữa, những gì mạnh nhất, tinh túy nhất đều được Samsung trang bị cho Galaxy S7 Edge. Trên đây mình đã giới thiệu sơ qua về S7 Edge, giờ chúng ta sẽ vào vấn đề chính của bài viết này đó là cách root Galaxy S7 Edge.

Chuẩn bị root Galaxy S7 Edge

Hướng dẫn cách root Galaxy S7 Edge

Do được CF Auto Root hỗ trợ nên việc root Galaxy S7 Edge trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Đầu tiên bạn cần đưa máy về chế độ Download Mode bằng tổ hợp phím sau :

Home + Volume Down + Power

download-mode-galaxy

Sau khi vào được Download Mode bạn kết nối điện thoại vào máy tính bằng cáp USB và mở Odin lên và chờ Odin nhận diện điện thoại.

odin-moi-nhat

Cuối cùng bấm AP và trỏ đến tập tin .tar.md5 đã download lúc nãy. Bấm Start để tiến hành root Galaxy S7 Edge.

Sau khi root thành công S7 Edge bạn sẽ thấy trong máy xuất hiện biểu tượng SuperSU quen thuộc. Bạn có thể kiểm tra lại tình trạng root bằng cách cài thêm ứng dụng Root Checker nhé. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.