Cách Root Galaxy S4 Mọi Phiên Bản Trên Android Mới Nhất

Trong bài viết trước thì Giải Ngố đã hướng dẫn các bạn cách cài TWRP Recovery cho Galaxy S4 rồi. Công việc cần làm tiếp theo chính là root máy để có quyền tùy biến cao nhất đối với Android. Để root Galaxy S4 không khó nếu bạn đã cài thành công recovery nên các bạn có thể yên tâm làm theo hướng dẫn này nhé.

Cách Root Galaxy S4

Cách root Galaxy S4 này áp dụng cho mọi phiên bản và cho Android mới nhất của máy là Android 5.0 luôn, miễn máy bạn đã cài thành công recovery thì bạn có thể làm theo cách này mà không cần lo lắng gì cả. Một điểm cần lưu ý là root máy sẽ khiến Knox nhảy số nhưng với Galaxy S4 thì có lẽ điều này không còn quan trọng nữa.

Trước khi tiến hành root Galaxy S4 bạn cần chuẩn bị một số việc như mình liệt kê bên dưới để tránh rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra nếu bạn đã cài TWRP Recovery cho Galaxy S4 rồi thì cách root Galaxy S4 này có thể nói là không cần dùng đến máy tính luôn.

Download SuperSU để root Galaxy S4

  • Download SuperSU
  • Đã sao lưu dữ liệu quan trọng
  • Pin trong máy nên hơn 30%.

Hướng dẫn cách root Galaxy S4 thành công

Đầu tiên bạn cần chép tập tin SuperSU.zip vừa download phía trên vào bộ nhớ điện thoại. Lưu ý là không giải nén ra các bạn nhé.

twrp recovery galaxy s4

Đưa máy về chế độ Recovery Mode bằng tổ hợp phím Volume Down + Home + Power.

root-galaxy-s4

Trong giao diện TWRP Recovery hiện ra bạn chọn như sau :

  • Install
  • Chọn đếp SuperSU.zip
  • Kéo thanh trượt “Swipe to confirm flash”
  • Chờ công cụ làm việc

Sau khi hoàn tất bạn cần khởi động lại máy và kiểm tra xem trong máy đã có thể ứng dụng SuperSU chưa nhé. Nếu có thì đã thành công rồi đó. Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.