Cách Root Galaxy J1 SM-J100H Android Mới Nhất

Galaxy J1 không phải là phiên bản nâng cấp của Galaxy J từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam mặc dù vẫn mang trong mình cái tên J1. J1 là một phiên bản giá rẻ của Galaxy J khi bị cắt giảm cấu hình khá nặng nhưng kèm với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Trong bài viết này Giải Ngố sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách root Galaxy J1 nhanh chóng và thành công.

galaxy-j1

Ưu điểm được Samsung nhấn mạnh của Galaxy J1 chính là việc tối ưu phần cứng và phần mềm để mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cùng với thời lượng pin không tưởng. Với mức giá cùng cấu hình tốt Galaxy J1 vẫn đem lại ấn tượng tốt với một sản phẩm giá rẻ đến từ Samsung.

Để root Galaxy J1 không khó, chúng ta sẽ phải cài đặt một nhân hệ thống mới vào máy và sẽ dùng công cụ iRoot để thực hiện các công việc còn lại. Nhưng đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một số bước được mình liệt kê bên dưới để quá trình root diễn ra tốt đẹp

Chuẩn bị Root Galaxy J1

Hướng dẫn cách root Galaxy J1 (SM-J100H)

Đầu tiên các bạn cần đưa máy vể chế độ Download Mode bằng cách tắt điện thoại và dùng tổ hợp phím sau đây : Volume Down + Home + Power. Sau khi màn hình xác nhận hiện ra, các bạn bấm tiếp Volume Up để vào Download Mode.

samsung-download-mode

Khởi động Odin đã kèm theo khi download kernel bên trên. Kết nối Galaxy J1 vào máy tính bằng cáp USB. Đợi Odin nhận diện thành công (Khung ID:COM sáng đèn).

root-galaxy-j1-1

Bấm tiếp nút PDA và trỏ đến tập tin boot.tar.md5 trong thư mục kernel đã download phía trên. Cuối cùng bấm Start để cài đặt nhân hệ thống mới vào máy.

root-galaxy-j1-2

Tới đây thì mọi việc đã đơn giản rồi. Bạn khởi động iRoot sau đó kết nối điện thoại vào máy tính và chờ iRoot nhận diện cũng như download các tiện ích cần thiết cho việc root máy.

root-galaxy-j1-3

Cuối cùng bấm Root trong giao diện chính để tiến hành root Samsung Galaxy J1. Sau khi root thành công trên máy bạn sẽ xuất hiện thêm biểu tượng SuperSU và bạn có thể dùng Root Checker để kiểm tra tình trạng root của máy. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

6 Responses

 1. Mỹ says:

  nó cứ hiện root permission is checking là sao z. Không hiện chữ root phải làm sao ạ

 2. bac says:

  driver usb lin dei rùi! :((

 3. quang says:

  tại sao không kết nối đc z

 4. phạm says:

  Link driver die rồi ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.