Hướng Dẫn Cách Root Galaxy A9 Pro 2016 (SM-A910F)

Galaxy A9 Pro 2016 tiếp nối thành công của Galaxy A9 năm ngoái với thiết kế sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ. Thiết kế luôn là điểm mạnh của dòng A từ trước đến nay với sự kết hợp hoàn mỹ giữa kính và kim loại cao cấp. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách root Galaxy A9 Pro 2016.

galaxy-a9-pro

Galaxy A9 Pro 2016 chú trọng đến giới trẻ, các bạn cần một chiếc điện thoại không chỉ thời trang, sang trọng mà còn phải mạnh mẽ. Galaxy A9 Pro 2016 đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đó của người dùng, từ thiết kế cho đến cấu hình máy đều cực kì hoàn hảo đến từng chi tiết.

Một điểm mạnh nữa của Galaxy A9 Pro 2016 (SM-A910F) chính là hệ thống camera. Samsung luôn được đánh giá có hệ thống camera đẹp và chiếc máy này cũng được thừa hưởng những ưu điểm đó. Ngoài ra camera selfie phía trước có góc rộng cùng độ phân giải lên đến 8 MP giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc.

Trên đây mình đã giới thiệu sơ qua về Galaxy A9 Pro 2016, chúng ta sẽ bắt đầu đến với phần quan trọng nhất của bài viết này, chính là cách root Galaxy A9 Pro 2016. Để root máy không quá khó với việc TWRP đã hỗ trợ chính thức và chúng ta dễ dàng cài đặt SuperSU từ recovery này. Bắt đầu ngay thôi.

Chuẩn bị root Galaxy A9 Pro 2016

Cách Root Galaxy A9 Pro 2016 (SM-A910F)

Đầu tiên bạn cần chép SuperSu vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Sau đó khởi động máy vào chế độ Download Mode bằng cách dùng tổ hợp phím Volume (-) + Home + Power cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo xác nhận bạn bấm tiếp Volume (+) sau đó kết nối điện thoại vào máy tính.

samsung-download-mode

Tiếp tục khởi động Odin và chờ công cụ này nhận diện điện thoại. Sau khi thành công bạn bấm AP và trỏ đến tập tin TWRP đã download phía trên. Bấm Start để tiến hành cài. Sau khi hoàn tất sẽ có thông báo PASS trên màn hình.

root-galaxy-a9

Đến đây mọi việc đã đơn giản rồi. Tắt máy và đưa máy về Recovery Mode bằng tổ hợp phím Volume (+) + Home + Power. Trong TWRP Recovery, bạn chọn Install rồi trỏ đến tập tin SuperSU đã chép vào máy lúc đầu. Kéo thanh trượt để xác nhận cài đặt là xong.

root-galaxy-a9-1

Sau khi cài đặt SuperSU xong thì máy bạn đã được root thành công. Trong máy bây giờ sẽ xuất hiện thêm biểu tượng SuperSU quen thuộc. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong lúc thực hiện, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.