Hướng Dẫn Cách Jailbreak iOS 6.1.6 Cho iPhone 3GS

iPhone 3GS đã là một huyền thoại của Apple về thiết kế khi nó là chiếc điện thoại cuối cùng còn giữ lại thiết kế nguyên bản. iPhone 3GS được Apple ngưng cập nhật phần mềm từ phiên bản iOS 6.1.6 và đó là lý do mình viết bài hướng dẫn cách jailbreak iOS 6.1.6 này.

jailbreak-ios-6

Jailbreak iOS 6.1.6 cho iPhone 3GS và iPod Touch khá đơn giản với sự trợ giúp từ công cụ Redsn0w huyền thoại và cũng xin nói luôn đây là cách jailbreak untether nên bạn cứ yên tâm sử dụng máy nhé. Cách jailbreak này cũng hỗ trợ đầy đủ các biến thể của iPhone 3GS bao gồm : Lock, World, Old Boot và New Boot.

Chuẩn bị Jailbreak iOS 6.1.6 Untether

Cách Jailbreak iOS 6.1.6 Untether

Đầu tiên bạn cần khởi động Redsn0w sau đó vào Extras > Select IPSW và chọn đến tập tin iOS 6 đã download phía trên. Chờ Redsn0w phân tích thông tin FW và khi xuất hiện thông báo Sucessfully Identified là thành công.

jailbreak-ios-6-1-6-untethered-1

Bạn tiếp tục bấm Jailbreak trên giao diện chính của công cụ này và hãy đảm bảo tùy chọn Cydia đã được chọn.

jailbreak-ios-6-1-6-untethered-2

Bấm Next để tiếp tục. Màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn cách đưa iPhone về chế độ DFU, bạn làm theo hướng dẫn là được. Sau khi máy đã về DFU thì Redsn0w sẽ tự động nhận diện thiết bị và tiến hành Jailbreak iOS 6.1.6 cho bạn.

jailbreak-ios-6-1-6-untethered-3

Vậy là bạn đã jailbreak iOS 6.1.6 thành công nhưng mới chỉ là tethered jailbreak. Bạn tiếp tục đưa máy về DFU và trong giao diện Redsn0w chọn vào Extras > Just Boot để thêm Cydia vào iPhone.

jailbreak-ios-6-1-6-untethered-4

Sau khi đã khởi động máy bạn mở Cydia lên. Trong thanh công cụ bạn chọn Search và tìm P0sixspwn để cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất công cụ này thì bạn đã jailbreak iOS 6.1.6 untether thành công.

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong lúc thực hiện hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé mình sẽ cố gắng hỗ trợ cho các bạn.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

3 Responses

  1. Long Bùi says:

    thanks!

  2. phong says:

    bấm vào select IPSW rồi sao nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.