Hướng Dẫn Cách Download Driver Laptop HP Chính Hãng

Driver là thành phần quan trọng không thể thiếu khi sử dụng Laptop. Nếu bạn đang dùng laptop của HP thì bài viết này chính là dành cho bạn, Giải Ngố sẽ hướng dẫn cách download driver laptop HP để bạn có thể dễ dàng cài đặt khi có nhu cầu, nhất là khi vừa cài đặt xong Windows.

Cách Download Driver Laptop HP

HP là nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới thiệu nay với sự có mặt trong đủ mọi phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Khi sử dụng laptop thì driver là thành phần không thể thiếu, mỗi khi mua laptop bạn đều được cung cấp đĩa này nhưng có thể bạn đã bị mất hoặc driver đã cũ chưa được cập nhật khiến hệ thống thiếu tính tương thích và không tận dụng được hết hiệu năng phần cứng.

Chính vì lẽ đó mà HP cũng cung cấp công cụ download driver laptop HP chính hãng để bạn có thể tải và cập nhật khi cần. Điều này sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổ định và mượt mà hơn rất nhiều, bạn cũng cần lưu ý điều này trước khi cài lại Windows nhé.

Cách download driver laptop HP chính hãng

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang HP Driver tại đây.

cach-download-driver-laptop-hp

Tại mục Enter my HP model number bạn nhập vào model laptop đang dùng.

cach-download-driver-laptop-hp-1

Trong danh sách Matching products for Vietnam hiện ra bạn cần chọn đúng phiên bản đang sử dụng.

cach-download-driver-laptop-hp-2

Tới đây thì mọi chuyện đã khá đơn giản. Bạn chọn lần lượt 2 mục như dưới đây :

  • Driver language : chọn English
  • Operating systems : chọn phiên bản Windows đang dùng.

Ngay sau khi chọn xong thì danh sách toàn bộ driver cho hệ điều hành vừa chọn sẽ được liệt kê bên dưới, bạn chỉ cần bấm nút Download ở mỗi dòng để tải về lần lượt là xong.

Hy vọng với bài hướng dẫn trên bạn sẽ dễ dàng biết được cách download driver laptop HP để sử dụng khi cần. Chúc các bạn thành công.

cach-download-driver-laptop-hp-4

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

1 Response

  1. 18/05/2018

    […] trước mình đã có hướng dẫn đến các bạn cách download driver laptop HP rồi, bạn nào cần có thể xem lại tại đây. Trong bài này chúng ta tiếp tục […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.