Cách Đổi Modem Sang Converter Mạng FPT Nhanh Nhất

Hiện tại có thể nói FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet có chất lượng và giá thành cực kì phù hợp với đại đa số người dùng. Hàng năm đều có các chương trình nâng cấp băng thông miễn phí không tăng giá cước. Duy chỉ có một điểm mình chưa thích ở FPT chính là modem quang kèm router Wifi của FPT có chất lượng không được tốt. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi modem sang converter mạng FPT nhanh nhất.

Đổi Modem Sang Converter Mạng FPT

Modem quang của FPT khá tệ dẫn đến tình trạng quá nhiệt và quá tải khiến nhiều lúc kết nối internet bị chập chờn, ping cực cao hoặc thậm chí rớt mạng. Cách giải quyết đơn giản nhất là đổi modem sang converter và tự trang bị cho mình một router wifi riêng.

Trước đây bạn không thể đổi converter của FPT được vì đơn giản là FPT không có thiết bị này mà bạn chỉ có thể Bridge. Nhưng hiện nay bạn có thể dễ dàng đổi modem sang converter FPT chỉ với vài bước đơn giản, kĩ thuật viên của FPT sẽ đến và thay ngay cho bạn.

Cách đổi modem sang converter mạng FPT

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị một router thật tốt. Có thể là router thường hoặc router có wifi đều được nhưng phải có tính năng PPPoE. Nhưng bạn cũng đừng lo vì đa số tất cả router hiện nay đều có tính năng này.

Bước tiếp theo cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc gọi đến tổng đài hỗ trợ của FPT tại số 19006600 sau đó yêu cầu đổi modem sang converter. Việc còn lại chỉ là chờ nhân viên FPT mang converter đến để thay thế modem và giúp bạn thiếp lập là xong.

converter-fpt

Ngoài ra nếu bạn không muốn tốn tiền gọi tổng đài FPT thì có thể sử dụng ứng dụng Hi FPT hiện có trên Appstore lẫn Play Store để gửi yêu cầu trực tiếp. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

1 Response

  1. Minh đẹp trai says:

    Hay!! cho một like 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.