Cách Đăng Xuất Facebook Trên Mọi Thiết Bị

Facebook giờ đang là đã một mạng xã hội không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày giúp kết nối bạn bè và cả trao đổi công việc nữa. Để đề phòng bất trắc khi bị hack tài khoản Facebook thì bạn cần phải nắm được cách đăng xuất Facebook trên mọi thiết bị.

facebook

Hiện tại đa số các bạn sử dụng Facebook trên điện thoại và khi điện thoại bị mất thì đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook của bạn sẽ lọt vào tay kẻ xấu và như vậy sẽ rất nguy hiểm vì rất có thể kẻ xấu này sẽ dùng tài khoản Facebook của bạn để đi lừa gạt người khác, chuyện đang xảy ra khá thường xuyên hiện nay.

Facebook cũng nắm được việc này nên họ cũng đã có một số tính năng giúp bạn khi trong trường hợp này và trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu và nhanh nhất giúp đăng xuất Facebook trên mọi thiết bị một cách dễ dàng.

Cách đăng xuất Facebook trên mọi thiết bị

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Facebook bằng tài khoản cần đăng xuất trên mọi thiết bị. Trong giao diện chính của Facebook bạn vào Menu > Settings.

log-out-facebook

Tại mục Password vừa hiện ra bạn bấm chọn vào Edit. Nhập vào Password cũ và Password mới muốn đổi. Sau cùng bấm Save Change.

dang-xuat-facebook-moi-thiet-bi

Ngay lập tức một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn đăng xuất khỏi mọi thiết bị hay không. Bạn chọn vào Đăng xuất khỏi các thiết bị khác sau đó bấm OK là xong.

dang-xuat-facebook-moi-thiet-bi-1

Chỉ như vậy thôi là bạn đã đăng xuất Facebook trên mọi thiết bị thành công rồi đó. Đây là cách nhanh cũng như an toàn nhất mà bạn nên thực hiện ngay khi vừa bị mất điện thoại hay laptop. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.