Cách Chuyển File Bằng Teamviewer Vô Cùng Tiện Dụng

Trong bài viết trước mình đã có giới thiệu một thủ thuật Teamviewer nhỏ giúp bạn đặt mật khẩu cố định cho Teamviewer. Bài này mình sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn một thủ thuật cũng hữu ích không kém giúp bạn chuyển file bằng teamviewer dễ dàng. Đây là cách vô cùng tiện lợi để trao đổi và chia sẻ dữ liệu trực tiếp với nhau.

Cách Chuyển File Bằng Teamviewer

Trước đây để chia sẻ dữ liệu cho bạn bè hay ai đó bạn cần tải lên các trang chia sẻ rồi người kia tải về mất rất nhiều thời gian và rắc rối. Nay mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều với một thủ thuật nhỏ của Teamviewer. Nhiều bạn biết phần mềm này có tính năng điều khiển máy tính nhưng ít biết được nó còn hỗ trợ chuyển file bằng Teamviewer rất nhanh chóng bằng tính năng File Transfer.

Cách chuyển file bằng Teamviewer khá đơn giản, bạn nào để ý một chút thì chắc đã biết đến tính năng này, còn bạn nào chưa biết thì bài viết này chính là thứ dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Cách chuyển file bằng Teamviewer

Để gửi file hay dữ liệu bằng Teamviewer thì yêu cầu cũng giống như kết nối để điều khiển máy tính vậy. Tuy nhiên trước khi kết nối bạn cần lưu ý điểm như sau :

chuyen-file-teamviewer

  • Khởi động Teamviewer
  • Trong giao diện chính chọn File Transfer
  • Nhập vào Partner ID
  • Nhập vào Password
  • Kết nối như bình thường.

Tới đây thì thay vì hiện lên giao diện Desktop của đối tác thì Teamviewer hiện lên cây thư mục và toàn bộ ổ đĩa của máy bị điều khiển, bạn có thể chuyển file hay dữ liệu thoải mái một cách trực tiếp từ đây.

Gửi File Bằng Teamviewer

Lưu ý là tốc độ trao đổi file bằng Teamviewer phụ thuộc vào tốc độ tải lên của đường truyền. Bạn nào vẫn còn dùng ADSL thì tốc độ sẽ rất chậm đó. Chúc các bạn thành công.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.