Cách Chụp Ảnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

Chụp ảnh màn hình trong Windows thì Giải Ngố đã có bài viết hướng dẫn cho các bạn chi tiết tận 3 cách thực hiện rồi. Nhưng với một số tựa game mà ở đây là Liên Minh Huyền Thoại khi bạn dùng cách chụp hình thông thường sẽ chỉ nhận được một tấm ảnh đen mà thôi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình Liên minh huyền thoại không bị đen thành công.

lien-minh-huyen-thoai

Do việc xuất hình ảnh trong một số game 3D không theo cách thông thường qua Windows mà qua một bộ xử lý riêng của game nên khi dùng phím Print Srceen mặc định của Windows chụp ảnh màn hình thì bạn sẽ chỉ nhận được một tấm ành đen thui mà thôi.

Thường thì để chụp ảnh màn hình trong game thì chúng ta phải cài phần mềm riêng hoặc game tự hỗ trợ. Trong trường hợp của Liên minh huyền thoại thì Riot đã rất chu đáo khi tích hợp sẵn công cụ này vào game rồi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại không bị đen ngay bên dưới đây.

Cách chụp ảnh màn hình Liên minh huyền thoại

Rất đơn giản thôi, bạn làm theo các bưới như dưới đây để có một bức ảnh chụp màn hình trong Liên Minh Huyền Thoại ưng ý nhé :

  • Đánh và tìm cho ra 1 pha highlight.
  • Bấm nhanh F12 để chụp màn hình.
  • Ảnh sẽ được lưu tự động.

Bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để xem ảnh nhé :

Thư mục cài game > GameData -> Apps -> lolVN -> Game -> Screenshots

Lưu ý khi chụp ảnh màn hình Liên Minh

Có một lưu ý nhỏ khi dùng tính năng chụp ảnh trong LoL là nếu máy bạn nếu thì bạn nên hạn chế chụp ảnh ở những pha combat quan trọng vì có thể khi bấm chụp máy bạn sẽ đứng khoảng 1-2s để xử lý ảnh và bạn không trở tay kịp có thể dẫn đến thua combat đấy.

Ivan Ngô

Yêu công nghệ và thích chia sẻ. Mình sẽ góp nhặt những kiến thức công nghệ bổ ích và truyền tải nó qua Giải Ngố. Các bạn chính là động lực để Giải Ngố phát triển.

Bài viết hay có thể bạn cần ?

1 Response

  1. 15/11/2016

    […] Phím tắt chụp màn hình Liên Minh […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Giải Ngố

Bản Tin Giải Ngố

Nhận bài viết và thủ thuật phần mềm mới nhất qua email.

Chúc mừng, bạn đã đăng ký nhận thông báo thành công.